“Relax with me” – Chiến dịch kêu gọi phụ nữ tự tin với những vết rạn, tận hưởng cuộc sống xứng đáng với mình

Với thông điệp mong muốn tất cả chị em phụ nữ, dù đã lập gia đình, sinh con và cơ thể có những khuyết điểm không mong muốn vẫn hãy tự tin với chính mình, thương hiệu nội y hàng đầu Việt Nam Relax triển khai chiến dịch đầy ý nghĩa với tên gọi “Relax with me”.

Chiến dịch được công bố đúng vào dịp 8/3 như một lời nhắn nhủ đầy yêu thương đến một nửa thế giới.

Thay vì tìm kiếm những người mẫu có thân hình sexy, quyến rũ để làm mẫu chụp ảnh đồ lót, Relax lựa chọn những người phụ nữ bình thường, chính xác là những người phụ nữ đã lập gia đình và sinh con.

Relax vốn là dành cho tất cả mọi người, giúp người phụ nữ tôn lên sắc vóc, tự tin hơn với chính bản thân cho dù thời gian, những lần sinh nở có thể khiến cơ thể người phụ nữ hình thành những khuyết điểm.

Body của người mẹ có thể không còn hoàn hảo bởi sự xuất hiện của các vết rạn, vết mổ… Nhưng điều đó không có gì đáng xấu hổ. Phụ nữ hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm, tự tin với những khuyết điểm đó và cảm nhận cuộc sống hạnh phúc gọi tên mình.

Với Relax những hạn chế về hình thể của người mẹ là minh chứng cho sự hi sinh, đánh đổi vì hạnh phúc gia đình, tương lai của con cái và điều đó xứng đáng được tôn vinh.

Khi có sự đồng hành của Relax, tất cả chị em sẽ không còn cảm thấy tự ti hay ngại ngùng mà ngược lại còn hãnh diện và tự tin trước vẻ đẹp của mình.

“Relax with me” hy vọng có thể giảm bớt một số áp lực của các chị em phụ nữ đã sinh con, tôn vinh những thay đổi trên cơ thể của họ. Thay vì cố gắng che đậy hay tự ti với chúng, hãy đón nhận và tự hào về chúng như một phần trên cơ thể của mình.

Relax là nhãn hiệu nội y Việt ra đời từ năm 2001 với tiêu chí mang đến sự an toàn và thoải mái nhất cho mọi người.

Thương hiệu khẳng định vị trí của mình nhờ chất lượng của từng sản phẩm, sử dụng nguồn bông cotton USA tinh khiết thoáng khí và mềm mại, 100% vải được xử lý qua công nghệ kháng khuẩn khử mùi.

Bản thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, co giãn tối đa, chống biến dạng. Qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO cùng với kinh nghiệm 20 năm trong nghành nội y, Relax là sự lựa chọn tin cậy cho bạn và cả gia đình!

Hệ thống showroom nhượng quyền:

  • 74 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • 294 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Nguồn: TCTTT