Rộ đoạn nhật ký được cho là của bé 8 tuổi bị bạo hành: “Con muốn được mẹ ôm ấp, con đau lắm”

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn nhật ký được cho là của bé V.A – nạn nhân của vụ việc nghi bị “dì ghẻ” bạo hành đến mức không qua khỏi. Vậy người thân của bé nói gì?

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn nhật ký được cho là của bé V.A – nạn nhân của vụ việc nghi bị “dì ghẻ” bạo hành đến mức không qua khỏi. Vậy người thân của bé nói gì?

[yarpp]
>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành hoảng loạn khi nhìn mặt con lần cuối: “V.A đang ngủ phải không”

Dù đã 2 tuần trôi qua nhưng sự việc bé gái 8 tuổi nghi bị “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang bạo hành tới mức không qua khỏi vẫn là chủ đề nóng được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Bị can Trang và Thái.

Theo đó, cô gái trẻ 26 tuổi Nguyễn Võ Quỳnh Trang sống chung như vợ chồng với ông Nguyễn Trung Kim Thái ở TP.HCM. Trong quá trình ở chung, ông Thái đã nhiều lần chứng kiến người tình của mình đánh đập con gái ruột là bé V.A nhưng người bố ruột này không can thiệp. 

Đặc biệt từ 14 - 18 giờ ngày 22/12/2021, Trang đã liên tục đánh, đạp… dẫn đến cái chết của cháu A. Sau khi cháu A. tử vong, Thái biết Trang đánh con mình thì lại có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

>> Xem thêm: Vụ bé gái không qua khỏi nghi vì bị bạo hành: Đừng im lặng!

Mới đây, nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội một số đoạn nhật ký được cho là của bé V.A. Theo đó, nhật ký có nhiều đoạn bày tỏ cảm xúc buồn bã khi bố mẹ ly hôn, bị đánh đập...

Mảnh giấy được cho là nhật ký của V.A

Cụ thể:

- Mẹ và em có khỏe không? Mẹ và em đừng lo cho con, con vẫn khỏe. Ba và dì Trang thương con lắm.

- Con có làm gì sai không? Mà dì lại đánh con nhiều vậy? Ba ơi! Con đau lắm!

- Mẹ ơi! Con nhớ mẹ và em. Con muốn được mẹ ôm ấp, con đau lắm. Mà thôi giờ này mẹ phải chăm em.

- Đau bao nhiêu con cũng chịu được, con chỉ muốn được về với mẹ và em thôi. Ước gì Tết này dì Trang cho con về với mẹ và em.

Trang Doanh nghiệp tiếp thị dẫn lời ông Quang Vinh (bác ruột của bé V.A) cho biết, sau khi sự việc xảy ra, hiện trường vụ việc đã bị niêm phong. Vậy nên gia đình họ không biết về đoạn nhật ký lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều người và gia đình rất đau lòng và bức xúc trước cái chết tức tưởi của bé V.A.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin từ báo Thanh Niên, ngày 5/1, liên quan vụ bé gái N.T.V.A, 8 tuổi, nghi bị bạo hành tử vong, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án tội “giết người” và tội “che giấu tội phạm”; đồng thời có quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội “giết người” và khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái về tội “hành hạ người khác” và “che giấu tội phạm” để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. Sau khi ra các quyết định liên quan, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp.

>> Có thể bạn quan tâm: Vụ bé 8 tuổi qua đời: “Dì ghẻ” từng tố giúp việc nạt nộ con nhưng bản thân lại hành động tàn nhẫn

Nguồn: Tổng hợp