Rộ nghi vấn Vĩnh Thụy – Hoàng Thuỳ Linh ‘ Đường ai nấy đi’

Dòng trạng thái úp mở đầy tâm trạng của Vĩnh Thuỵ làm rộ lên tin đồn nam siêu mẫu và Hoàng Thuỳ Linh đã “đường ai nấy đi”?

Mới đây trên trang cá nhân, Vĩnh Thuỵ bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái úp mở về sự chia ly. “Bạn có biết rằng, trên đường đời, mỗi ngày, sẽ có những người mình không bao giờ gặp lại nữa. Lý do có khi không phải vì không hợp, không phải vì sứt mẻ và cũng chẳng phải vì ghét bỏ nhau, mà chỉ đơn giản là không cùng nhau đi trên cùng con đường nữa” – Vĩnh Thuỵ viết.

Động thái bất ngờ của Vĩnh Thuỵ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, dòng trạng thái tâm trạng đầy ẩn ý làm rộ lên nghi vấn nam siêu mẫu đã chia tay Hoàng Thuỳ Linh sau 5 năm hẹn hò.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Vĩnh Thuỵ làm rộ lên nghi vấn đã chia tay Hoàng Thuỳ Linh sau 5 năm hẹn hò.

Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ vướng nghi án hẹn hò từ cuối năm 2013 sau khi cùng tham gia Thần tượng. Đến nay đã 5 năm sau tin đồn tình cảm, dù cặp đôi vẫn quấn quýt bên nhau, công khai hình ảnh xuất hiện thân thiết, tình tứ ở sự kiện nhưng chưa bao giờ xác nhận đang hẹn hò.

Trước câu hỏi về mối quan hệ ngày càng thân mật, Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ dường như đều bỏ ngỏ, chẳng phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận. Trong khi đó, khán giả lại tin chắc một điều, giọng ca Nhịp đập giấc mơ đang hẹn hò với anh chàng siêu mẫu điển trai.

Dù chưa từng khẳng định về thông tin hẹn hò tuy nhiên Hoàng Thuỳ Linh – Vĩnh Thuỵ ngầm được xem là một cặp đôi đẹp của showbiz, tình yêu của họ cũng được yêu mến và ủng hộ.

Nguồn: Pose.com.vn