Rộ thông tin Hoài Linh quay lại showbiz, không muốn sống ẩn dật: “Chắc chắn anh phải làm lại”

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện quay cảnh danh hài Hoài Linh chia sẻ về chuyện muốn trở lại showbiz. Ngay lập tức nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện quay cảnh danh hài Hoài Linh chia sẻ về chuyện muốn trở lại showbiz. Ngay lập tức nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.


Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng trước vẻ ngoài tiều tụy, hốc hác thấy rõ của Hoài Linh. (Ảnh cắt từ clip)

Kể từ thời điểm đăng đàn xin lỗi khán giả về sự chậm trễ trong việc giải ngân số tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh dường như “biến mất” khỏi mạng xã hội. Trên các kênh fanpage, TikTok… của danh hài không có bất cứ hoạt động nào. Thế nhưng, mới đây dân mạng bất nhờ chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh tâm sự muốn quay trở lại showbiz, không muốn phải ẩn dật.

Trong đoạn clip ấy, nam nghệ sĩ ngồi trên một chiếc ghế, gương mặt anh trông có vẻ khá tiều tụy. Không chỉ vậy, Hoài Linh cho biết: "Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu? Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được".

Đoạn clip kể trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng với hơn 50 nghìn lượt thích và gần 10.000 nghìn lượt bình luận. Trong đó, có ý kiến ủng hộ nam nghệ sĩ trở lại màn ảnh, thế nhưng số khác lại không đồng ý.

Trên thực tế, đoạn clip kể này không phải là hình ảnh mới nhất của Hoài Linh. Nó được ghi hình vào khoảng tháng 10/2020 khi một người quen đến thăm và hỏi nghệ sĩ về này việc tái xuất làng giải trí. Lúc ấy, nam danh hài đang ở ẩn và nghỉ ngơi tại đền thờ Tổ nghiệp. Thời điểm ấy, anh sống an nhàn, hàng ngày chăm sóc vườn cây làm thú vui.

Trong đoạn clip đầy đủ, Hoài Linh cho biết dù sống bình yên nhưng bản thân anh khá buồn vì nhớ sân khấu, khán giả. Vậy nên, nếu có cơ hội nam danh hài vẫn sẽ tiếp tục làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật.

Một số ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, Hoài Linh là một trong những nam danh hài nổi tiếng và nhận được sự tin yêu của đông đảo mọi người. Thế nhưng, qua vụ lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện vừa qua, anh cũng gặp không ít thị phi. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về chia sẻ của nam nghệ sĩ kể trên, hãy để lại bình luận nhé!

Nguồn: Tổng hợp