Rộ tin Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà “bầu” Hiển, chuẩn bị bước vào nhà hào môn?

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà “bầu” Hiển.

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà “bầu” Hiển.

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang – con trai thứ 2 của ông Đỗ Quang Hiển (hay còn gọi là “bầu” Hiển) cùng đi xem bóng đá. Theo đó, cả hai có những cử chỉ, hành động thân thiết. 

Được biết, vào tháng 4/2022, cặp đôi Mỹ Linh và Vinh Quang công khai xuất hiện sau tin đồn hẹn hò, xem show ca nhạc Noo Phước Thịnh.

Và mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chuyến đi Đà Nẵng. Theo đó, địa điểm diễn ra là tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng ở Đà Nẵng. 

Không chỉ vậy, nguồn tin này cho hay, đám cưới của họ sẽ diễn ra vào cuối năm 2022. Hiện tại, thông tin nói trên vẫn dừng lại ở mức tin đồn, người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. 

Đỗ Vinh Quang là cậu út của Chủ tịch tập đoàn T&T, vốn được biết đến là người chịu chơi, chịu chi và có nhiều mỹ nhân vây quanh. Hiện tại, anh đang giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi và Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. 

Đỗ Vinh Quang được cho là đã sở hữu tài sản lên đến hơn 500 tỷ đồng và lọt top 150 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện tại, anh vẫn đang điều hành toàn bộ mảng bất động sản của Tập đoàn lớn do cha anh làm chủ.

Nguồn: Tổng hợp