Rộ tin đồn Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn được 1 năm, chính chủ nói gì?

Mới đây, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm mặn nồng khiến dân mạng xôn xao. Mới đây, nữ diễn viên đã chính thức làm rõ vấn đề này.

Mới đây, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm mặn nồng khiến dân mạng xôn xao. Mới đây, nữ diễn viên đã chính thức làm rõ vấn đề này.

Vào chiều 23/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay được 1 năm. Nguyên nhân của tin đồn này xuất phát từ bình luận của diễn viên 7X khi “đốp chát” với anti-fan trên trang cá nhân.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã bên nhau 13 năm.

Cụ thể, khi một dân mạng để lại bình luận về chuyện tình giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, nữ diễn viên đã bày tỏ sự khó chịu và bất ngờ cho biết đã chia tay được 1 năm. Cụ thể, cô chia sẻ: “Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha”.

Thế nhưng mới đây, khi trao đổi với Công Lý & Xã Hội mới đây, diễn viên 7X phủ nhận tin đồn chia tay tình trẻ. Cát Phượng cho biết, vì bực tức với anti-fan nói trên nên cô mới “nói lẫy” như vậy. Không chỉ vậy, cô cho biết, khi nào cả hai chia tay thật sẽ tự thông báo chứ không giấu giếm.

Cãi cọ anti-fan, nữ diễn viên cũng cho biết đã chia tay Kiều Minh Tuấn được 1 năm.

Trên mạng xã hội từng xuất hiện tin đồn cặp đôi này “rạn nứt tình cảm”. Trong một sự kiện diễn ra vào ngày 1/12, cả hai bị phát hiện như “người dưng ngược lối” khi ngồi khá xa nhau và dường như không tương tác.

Trước đó, khi Cát Phượng nhập viện cũng không có Kiều Minh Tuấn đến chăm sóc. Lý giải về điều này, nữ diễn viên chia sẻ: “Kiều Minh Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải xét nghiệm Covid-19. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện.”

Cát Phượng cho biết bình luận chia tay chỉ là “nói lẫy”.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 trong khi Cát Phượng sinh năm 1970. Được biết, cặp đôi này đã gắn bó với nhau 13 năm vô cùng hạnh phúc. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của cặp đôi lệch tuổi này được bạn bè, đồng nghiệp và fans rất ủng hộ. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về thông tin kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp