Rộ tin đồn Wowy và Rymastic đánh nhau ở bãi đậu xe, người trong cuộc nói gì

Giữa tin đồn tranh chấp với Rymastic, Wowy đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả bằng cách phủ nhận vụ việc đánh nhau tại bãi đậu xe. 

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã lan truyền tin đồn Wowy và Rymastic xảy ra tranh chấp trên diễn đàn showbiz. Theo lời người này, cả hai đã đánh đối phương tại bãi đậu xe. Vụ việc nghiêm trọng đến mức Wowy và Rymastic đều bị lên cơ quan chức năng để làm việc. Tuy nhiên, Wowy đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này trên trang cá nhân: “Gì vậy mấy ông nội, do tui hơi manly tí thôi chứ tui quý Rhymastic lắm mấy ông. Bớt chế dùm nha”.

Wowy lên tiếng về tin đồn đánh nhau với Rymastic. Ảnh chụp màn hình.
Wowy phủ nhận tin đồn đánh nhau, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Rymastic. Ảnh: Internet.

Nhiều người cho rằng tin đồn xuất phát từ những bất đồng quan điểm giữa hai rapper ở tập 5 của chương trình “Rap Việt”. Cụ thể, Rhymastic đã có những nhận xét về thí sinh Dế Choắt: “Bạn là người có tâm hồn đẹp, bạn không bị chệch hướng mà bạn còn hấp thu được những điều tinh túy, tươi đẹp từ những thứ thấp bé, mộc mạc để thành con người uyên bác về nguồn sống”. Tuy nhiên, Wowy cho rằng không nên phân định lớn nhỏ với các công việc: “Tôi không đồng ý với Rhymastic khi dùng từ nhỏ bé”.

Trong chương trình”Rap Việt”, Rymastic và Wowy thường xuyên tác tác với nhau. Ảnh: Internet.

Sau khi chương trình Rap Việt phát sóng, Wowy và Rymastic trở thành hai cái tên thu hút sự chú ý. Được biết Wowy đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình. Trong khi đó, Rymastic là một trong hai giám khảo quyền lực giúp thí sinh đưa ra những lựa chọn phù hợp nên về với đội huấn luyện viên nào. Tại chương trình, Wowy và Rymastic từng nhiều lần tương tác với nhau. Dù xảy ra một số lần bất đồng quan điểm nhưng hai rapper vẫn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp.