Rộ tin Hồ Văn Cường đi hát trở lại sau chuỗi ngày im lặng và nước mắt

Cõi mạng lan truyền rầm rộ thông tin Hồ Văn Cường trở lại con đường ca hát sau thời gian dài ẩn mình vì vướng ồn ào.

Cõi mạng lan truyền rầm rộ thông tin Hồ Văn Cường trở lại con đường ca hát sau thời gian dài ẩn mình vì vướng ồn ào.

Sau khi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường đã nhận lại toàn bộ tiền giải thưởng, tiền cát-xê và 500 triệu đồng mẹ nuôi từng hứa cho. Sau khi quyết toán tiền bạc, Hồ Văn Cường không còn giữ quan hệ gì với êkip Phi Nhung. Đồng thời nam ca sĩ cùng gia đình cũng dọn ra ở riêng theo nguyện vọng.

Cư dân mạng đang xôn xao trước những hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường biểu diễn trên sân khấu.

Kể từ sau khi xảy ra hàng loạt lùm xùm, Hồ Văn Cường dường như ở ẩn, không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội.

Mới đây, cõi mạng lan truyền rầm rộ thông tin Hồ Văn Cường trở lại con đường ca hát sau thời gian dài vắng bóng. Cụ thể, những bức hình một người đang trình diễn trên sân khấu được netizen nhận xét có vóc dáng, đặc điểm khá giống với nam ca sĩ. Hình ảnh này được chụp từ buổi biểu diễn online qua ứng dụng Zoom vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, của một trường Đại học tại TP.HCM.

Cư dân mạng đang xôn xao trước những hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường biểu diễn trên sân khấu. Trùng hợp hơn, ngôi trường này còn chính là nơi Hồ Văn Cường đang theo học. Điều này khiến cư dân mạng càng đặc biệt quan tâm, chú ý. Tuy nhiên thông tin trên chỉ là phán đoán một chiều từ phía netizen. Hình ảnh chụp lại không rõ nét nên khó có thể xác định chính xác đó có phải Hồ Văn Cường hay không.

Theo Vietnamnet