Rời Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có việc làm được khen tinh tế

Hành động của Đỗ Thị Hà với Hoa hậu Thế giới 2016 - Stephanie Del Valle - được khen ngợi tinh tế, dễ thương.

Hành động của Đỗ Thị Hà với Hoa hậu Thế giới 2016 – Stephanie Del Valle – được khen ngợi tinh tế, dễ thương.

Sau khi chung kết Miss World 2021 phải hoãn tổ chức sát giờ “G” vì Covid-19, Đỗ Thị Hà đáp chuyến bay tới Mỹ nghỉ ngơi vài ngày, trước khi trở lại Việt Nam.

Đỗ Thị Hà đang ở Mỹ điều trị Covid-19.

Tuy nhiên, hoa hậu không may mắc Covid-19, hiện đang điều trị tại Mỹ. Những tin tức về Đỗ Thị Hà từ xứ người thời điểm này đều nhận được sự quan tâm. Đang trong quá trình điều trị Covid-19, Đỗ Thị Hà mới đây có cập nhật trên Instagram và nhận được sự chú ý.

Theo đó, mỹ nhân Việt đăng ảnh chụp chung với Stephanie Del Valle – Hoa hậu Thế giới 2016, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. “Chúc mừng sinh nhật chị Stephanie, chúc chị tất cả những điều tốt đẹp nhất. Nữ hoàng của em”, Đỗ Thị Hà viết kèm.

Đỗ Thị Hà chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Thế giới 2016.

Stephanie Del Valle là mỹ nhân Puerto Rico giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, được xem là “con gái cưng” của bà chủ tịch Miss World – Julia Morley. Năm 2021, người đẹp góp công lớn trong việc đưa cuộc thi Hoa hậu Thế giới về Puerto Rico tổ chức. Bản thân Stephanie Del Valle cũng nằm trong BTC, đồng hành cùng dàn thí sinh trong rất nhiều hoạt động.

Đỗ Thị Hà bên Hoa hậu Thế giới 2018, người Mexico.

Không chỉ Stephanie Del Valle, Đỗ Thị Hà còn làm quen với 2 Hoa hậu Thế giới khác là Vanessa Ponce (2018) và Toni-Ann Singh (2019, cũng là hoa hậu đương nhiệm). Trước đó không lâu, Tổ chức Miss World chính thức phát đi thông báo về lịch trình chung kết mùa giải 2021.

Và đương kim Hoa hậu Thế giới 2019, người Jamaica.

Theo đó, chung kết Miss World 2021 được ấn định diễn ra vào 16/3/2022, tại Puerto Rico. Như vậy, Đỗ Thị Hà và gần 100 thí sinh khác sẽ có “kỳ nghỉ dài hơi” trước khi quay trở lại đấu trường nhan sắc này.

Nguồn: Theo Vietnamnet