Royal Avenue – Cơ sở đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao tại Quốc Oai, Hà Nội

Nói đến hoạt động đào tạo anh ngữ tại địa bàn huyện Quốc Oai và các địa phương lân cận, nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên dành cho Trung tâm đào tạo Anh Ngữ Royal Avenue.

Hình thành và phát triển cách đây 5 năm, Royal Avenue mang trong mình sứ mệnh của một cơ sở giáo dục, không chỉ giúp các học viên của mình sử dụng Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai mà còn hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm trong giao tiếp, làm việc nhóm.

Tọa lạc tại địa chỉ Khu ĐG02, Đường Bắc Nam, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội, Trung tâm ANh ngữ Royal Avenue là cơ sở đầu tiên tổ chức hoạt động đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao tại Quốc Oai.

Trung tâm có 5 sàn với tổng diện tích 750m2, đầy đủ các tiện ích cho phép học viên trải nghiệm tốt nhất việc học tập, trau dồi kiến thức.

Royal Avenue có khu vui chơi, thư viện, 4 phòng chức năng, hội trường, sân khấu và 06 phòng học được trang bị tiện nghi hiện đại.

Royal Avenue được đánh giá là trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với hệ thống ti vi tương tác 65 inch, camera theo dõi và hệ thống phần mềm cao cấp.

Hiện tại Royal Avenue  xây dựng chương trình đào tạo gồm: Tiếng Anh Mầm non, Tiếng Anh Tiểu Học, Tiếng anh Trung học Cơ sở, Luyện thi Ielts, Tiếng Anh online 1-1, Tiếng anh doanh nghiệp.

Mỗi một chương trình đào tạo đều được phát triển phù hợp để học viên rèn luyện tốt nhất các kỹ năng của mình, tự tin sử dụng và giao tiếp anh ngữ như người bản địa.

Với đội ngũ giáo viên anh ngữ nước ngoài và Việt Nam giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ, kỹ năng sư phạm, Royal Avenue đồng hành, hỗ trợ học viên hoàn thiện kỹ năng của mình.

Hiện tại, Royal Avenue có khoảng 30 lớp học, gần 400 học viên và trung tâm đang nỗ lực mở rộng quy mô, phát triển thêm các lớp học và số lượng học viên tại Quốc Oai cũng như các địa bàn lân cận.

Đến với Royal Avenue, học viên sẽ tìm thấy niềm hứng thú trong việc học tiếng anh thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đào tạo tương tác. Trung tâm liên tục xây dựng các chương trình giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình học.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Royal Avenue  sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, trở thành địa chỉ uy tín để các học viên lựa chọn.

TRUNG TÂM ANH NGỮ HOÀNG GIA – ROYAL AVENUE
Địa chỉ: Khu ĐG02, Đường Bắc Nam, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Hotline: 0964750066
Email: royalavenue.vn@gmail.com