Running Man Vietnam: Thúy Ngân khoe ảnh siêu xinh, Trương Thế Vinh nói gì khiến fan thích thú?

Dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy khiến dân mạng cười ngất trước những màn đối đáp qua về trên mạng xã hội. Mới đây thôi, Thúy Ngân thay ảnh avatar nhưng có vẻ như Trương Thế Vinh lại khá ngạc nhiên trước hình tượng này của cô nàng.

Dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy khiến dân mạng cười ngất trước những màn đối đáp qua về trên mạng xã hội. Mới đây thôi, Thúy Ngân thay ảnh avatar nhưng có vẻ như Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy lại "khá ngạc nhiên" trước hình tượng này của cô nàng.


Thúy Ngân vừa thay ảnh avatar của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa săn mồi Thúy Ngân vừa thay đổi avatar mới. Ngay lập tức, anh chị em hội nhà Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã để lại bình luận về sự kiện này. Có lẽ sau bao ngày chứng kiến những màn xé bảng tên không kiêng nể thì hình ảnh dịu dàng của Thúy Ngân khiến Voi Biển “không quen”. Anh để lại bình luận: “Ủa ai vậy em”. Ngay lập tức Hoa săn mồi đáp lời: “Em dịu dàng quá anh nhận không ra hả”.

Không chỉ vậy, dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy cũng để lại bình luận của mình trước avatar mới của Thúy Ngân. Nếu như Lan Ngọc, Jun Phạm rộn ràng khen đẹp thì Ngô Kiến Huy lại có “lối đi riêng”. Cụ thể, anh chàng đã đăng tải bức ảnh “dìm” Thúy Ngân đúng theo chuẩn "hình tự đăng - hình được tag".

Trước đó, Ngô Kiến Huy là “gương mặt vàng trong làng dìm hàng” của dàn cast Running Man Vietnam. Không ít lần Thỏ Đen khiến dân mạng “cười ra nước mắt” trước màn “bốc phốt” của anh chàng.

Mới đây, trong vlog của Lan Ngọc ghi lại hành trình của cô tại Hàn Hàn Quốc cùng dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Đáng chú ý, Bé Nớt cho biết, từ sáng sớm, cô đã gọi điện thoại cho Thỏ Trắng để dặn giờ đi chơi và Jun Phạm cũng ậm ừ, bảo rằng khi nào đi cứ gọi nhưng cuối cùng thành ra đi ăn một mình.

Ngô Kiến Huy tiếp lời: "Tối hôm trước còn rủ nhau 9h dậy đi tập gym, đi chơi. 9h25 mình gọi hỏi ngủ dậy chưa, Jun kêu 'tao chưa dậy, vậy ngủ tiếp nha'. Xong mình cũng không ngủ tiếp được. Một hồi Jun gọi lại kêu ăn sáng rồi, xuống sảnh đi. Ơ kìa". Không còn gì để thanh minh, Thỏ Trắng chống chế mình là một người năng động và sáng tạo nên đi là đi liền.

"Dìm hàng" dàn cast Running Man Vietnam đã trở thành một thú vui của Thỏ Đen.

Có thể thấy, mặc dù thường xuyên dìm hàng nhau trên mạng xã hội nhưng mối quan hệ giữa dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy vô cùng tốt đẹp. Bạn thấy như thế nào về màn tương tác kể trên của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp