Sắc đẹp tựa Nam Phương Hoàng hậu, doanh nhân Trang Phương gây xao xuyến với vị trí vedette trong BST Áo dài của NTK Ngô Nhật Huy

Đêm qua, một sân khấu Áo dài ấn tượng xao động lòng người đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Gây chú ý là dàn vedette có mặt tại đêm diễn với 17 BST của các NTK nổi tiếng. Ngoài H’Hen Niê trong vai trò đại diện hình ảnh, thì dàn nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cũng góp mặt. Cùng với Kim Tuyến, Thanh Hoài là vedette trong BST Áo dài của NTK Ngô Nhật Huy, doanh nhân Trang Phương gây thương nhớ với nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt.

[yarpp]

Diện Áo dài Sen Việt của NTK Thuận Việt trước buổi lễ khai mạc bên cạnh NSƯT Trịnh Kim Chi, MC Thanh Hoài, chiếc áo dài với từng đường may và nét thêu tay hoa sen 3D vô cùng ấn tượng trên nền vải xanh nước biển nhạt, tôn lên nét dịu dàng của doanh nhân Trang Phương.

Gây ấn tượng có lẽ là chiếc Áo dài phượng hoàng bay được cô diện tại buổi khai mạc, gợi nhớ đến hình ảnh Nam Phương hoàng hậu. Một trong những thiết kế mà NTK Thuận Việt dành trọn tâm huyết thực hiện, điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở hoạ tiết thêu tay Phượng Hoàng đang bay, Với chất liệu voan lụa làm chất liệu chính bộ trang phục toát lên nét thanh nhẹ, tao nhã cho người mặc nhưng vẫn cao quý, bên cạnh vẻ đẹp, bộ áo dài còn ẩn chứa ý nghĩa và đức hạnh, duyên dáng và thanh nhã, vai trò của người phụ nữ Việt Nam luôn được tôn trọng. Đó chính là lý do mà đại sứ Trang Phương lựa chọn chiếc áo dài này tham dự lễ Khai mạc – Lễ hội Áo dài 2019, với tinh thần bộ áo dài mang lại, đại sứ hi vọng sẽ làm tốt vai trò của mình, truyền tải thông điệp “Tình yêu áo dài” đến tất cả mọi người và càng ngày càng vươn xa hơn nữa. Bên cạnh đó, đại sứ cũng mong muốn tôn vinh sự tân tâm và ý chí của NTK khi thực hiện bộ áo dài này.Điểm nhấn của Lễ hội áo dài năm nay là sự tham gia của các đại sứ hình ảnh, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cùng 26 nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước và quốc tế, mang đến những thiết kế áo dài đặc sắc và sáng tạo cho lễ hội. 17 bộ sưu tập của các NTK đã được trình diễn trong đêm khai mạc, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.Cả Sài Gòn như tụ hội lại tại đêm lễ hội ở phố Nguyễn Huệ hôm qua. Dàn gương mặt nhiều thế hệ: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Vân, Á hậu Lệ Hằng, MC Quỳnh Hoa, MC Hugo Thanh Thảo, diễn viên Kim Tuyến, người đẹp Giao Linh, Kyo York,... mỗi người một vẻ tạo nên bức tranh đêm hội hoàn chỉnh.

Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 sau khai mạc sẽ có thêm nhiều hoạt động bên lề như diễu hàng áo dài, chung kết “Duyên dáng Áo dài”,...

Photo: Viết Quý