Sàn diễn “ĐÓN XUÂN” ngập tràn hồn sắc Tết xưa

Không chỉ được đầu tư về trang phục là các bộ sưu tập đặc sắc đến từ các thương hiệu thời trang và các nhà thiết kế lừng danh, đẳng cấp, sàn diễn “ĐÓN XUÂN” đêm qua (16/01) của ê-kíp Mốt & Cuộc Sống cũng được chăm chút kỹ lưỡng mang đến không gian ngập tràn hồn sắc Tết xưa.

[yarpp]
Xem thêm:

ĐÓN XUÂN là chương trình biểu diễn thời trang đặc biệt với nhiều màn trình diễn thời trang được đầu tư chỉn chu, quy tụ dàn Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Nam vương, Siêu mẫu nổi tiếng trong nước như: Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Linh Huỳnh, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Hoa khôi Nam Anh, Nam vương Trương Ngọc Tình, các siêu mẫu Nam Phong, Bùi Quỳnh Hoa, Phạm Xuân Hùng, Trịnh Văn Bảo, Đông Hạ,… Bên cạnh đó, bằng những hoạt cảnh gợi nhớ những hoài niệm về mùa xuân xưa cũ, ĐÓN XUÂN còn đưa khán giả đến với không khí hân hoan mừng Tết cổ truyền của dân tộc Việt.

Năm nay, với mong muốn mang đến cho khán giả cùng giới mộ điệu thời trang một chương trình biểu diễn hấp dẫn, đặc sắc, ngoài sự đầu tư về nội dung chương trình, Gia Minh Media còn đặt mục tiêu chú trọng cho buổi ghi hình tại Trung tâm Hội nghị DIAMOND PLACE.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công ty TNHH TM - DV Quảng cáo Gia Minh - bà Trần Thùy Minh chia sẻ: “Minh cảm thấy rất vui và thích thú khi sàn catwalk lần này được thiết kế và dàn dựng hoàn toàn đúng theo ý thích của Minh. Cũng là một người con xa quê, từng nỗi niềm chất chứa Minh đều đặt hết vào những show diễn Xuân cho mỗi năm, nhưng riêng năm nay Minh thật sự rất hài lòng ở khâu thiết kế sân khấu”.

Cùng ngắm một số hình ảnh sàn diễn ĐÓN XUÂN của Mốt & Cuộc Sống sau đây: