Sản phụ bị lũ cuốn trôi trên đường đi sinh con khiến chồng gào thét tuyệt vọng

Một sản phụ đã bị lũ cuốn trôi trên đường đi sinh tại Thừa Thiên Huế. Dù được nhiều người cứu giúp nhưng tung tích sản phụ vẫn không thể tìm ra do tình hình mưu lũ phức tạp. 

Theo thông tin từ huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế), một vụ việc đau lòng vừa mới xảy ra vào sáng ngày 12/10. Được biết một sản phụ ở thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền có dấu hiệu trở dạ nên thuê thuyền đi sinh. Tuy nhiên, thuyền đi chưa được bao lâu thì sản phụ bị rơi xuống nước. Sau đó, cô bị nước lũ cuốn trôi và biến mất.

Sau khi sản phụ bị lũ cuốn trôi, người chồng đã gào thét tuyệt vọng. Thậm chí, anh còn gục ngã tại bờ sông vì không có cách nào tìm thấy được vợ mình. Khung cảnh thương tâm này khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ngay lập tức, những người dân có mặt ở dần đó đã chạy đến giúp đỡ. Do mưa lũ lớn và không có phương tiện cứu hộ nên không thể cứu được sản phụ. 

Một sản phụ bị lũ cuốn trôi trên đường đi sinh. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc tìm kiếm. Tuy nhiên, tung tích của sản phụ vẫn chưa thể tìm ra vì tình hình bão lũ phức tạp. Hiện tại, mưa lũ đã khiến 3 người chết và 7 người khác bị thương ở Thừa Thiên Huế.

Người chồng gào thét trong tuyệt vọng khi không thể tìm thấy vợ đang mang thai. Ảnh chụp màn hình.

Cách đây một ngày, trường hợp thương tâm khác cũng khiến nhiều người xót xa. Một đôi vợ chồng trẻ ở Quảng Nam đã đi dự lễ cưới của người quen tại huyện Duy Xuyên. Khi về đến đoạn Quảng Quế thuộc xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc thì bị nước lũ cuốn mất tích. Được biết lực lượng chức năng chốt chặn đã thông báo nguy hiểm. Thế nhưng, hai người này sốt ruột vì có con nhỏ ở nhà nên gửi xe máy lại và lội bộ qua dòng nước để cố về nhà.