Sáng sớm cắm bình hoa đẹp nức nở, cuối ngày người mẹ “giận tím mặt” vì cảnh tượng con trai gây ra

Bình sen đẹp tuyệt đầu ngày sớm bị "kết liễu" bởi bàn tay nghịch ngợm của cậu con trai 3 tuổi.


Mới đây, một bà mẹ đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh bình hoa sen trắng rất đẹp. Chị tự mua hoa sen về nhà, dùng lá sen để làm nền, tỉ mỉ cắm một bình tuyệt đẹp. Ai nhìn vào cũng không khỏi xuýt xoa khen ngợi.
Bình sen đẹp khiến ai nhìn cũng thích
Thế nhưng, đến buổi chiều cùng ngày, một "bước ngoặt" đến chính người mẹ cũng chẳng tưởng tượng được."Theo các bác, vụ này em xử mấy roi ạ. Mới tuần trước cháu còn được mẹ khen năm nay lớn rồi, không phá hoa của mẹ nữa", người mẹ than thở về bình sen trắng "gặp nạn".Theo đó, cậu con trai khoảng 3 tuổi đã vặt hết cánh hoa, để trơ lại nhụy hoa và đài sen thôi. Cả bình chỉ còn sót lại hai bông thoát khỏi sự "tàn sát" của cậu bé nghịch ngợm.
Cậu bé vặt hết cánh hoa
Người mẹ có lẽ đã nghĩ ra cách để phạt con. Nhìn cái cách cậu bé tay cầm chổi tay hót rác một cách vụng về, tất cả đều bật cười.Dân mạng bình luận sôi nổi dưới bài đăng."Cắm hoa sen mà chúng nở đều, mẹ đã có ảnh đẹp rồi thì cũng đừng phạt bé nặng quá!, thành viên Bích Hiền viết."May cái bình hoa còn nguyên chứ vỡ cái bình thì mẹ tan nát hết cõi lòng. Dù sao mẹ cũng có những tấm ảnh sen quá đẹp rồi!", một dân mạng bình luận.
Theo: Trí Thức Trẻ