Sao Việt cùng nhau chung sức ủng hộ người dân Sài Gòn khi giãn cách

Trong bối cảnh có một số cá nhân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, Lê Dương Bảo Lâm, MC Đại Nghĩa và nhiều sao Việt khác đã cùng nhau chung tay thực hiện vô số hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa.

Trong bối cảnh có một số cá nhân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, Lê Dương Bảo Lâm, MC Đại Nghĩa và nhiều sao Việt khác đã cùng nhau chung tay thực hiện vô số hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, TP.HCM đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7. Trước tình hình đó, nhiều hoạt động thiện nguyện được các sao Việt liên tục thực hiện nhằm hỗ trợ các trường hợp khó khăn trên địa bàn thành phố và nhiều nơi khác.

Lê Dương Bảo Lâm từ hỗ trợ chỗ ở cho đến mua 20 tấn gạo ủng hộ

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vừa thông báo việc vợ chồng anh đã bỏ tiền túi cá nhân mua 20 tấn gạo từ Bạc Liêu vận chuyển về Long Thành (Đồng Nai) để hỗ trợ cho bà con tại đây và anh chị em công nhân ở trong khu cách ly. Theo thông tin từ sao Việt nói trên, gia đình anh cùng các nam nhân viên của shop cùng nhau thức sớm, vác từng bao gạo để nhanh nhất gửi tặng cho các hoàn cảnh khó khăn.

sao Việt từ thiện
Lê Dương Bảo Lâm mua 20 tấn gạo để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các công nhân gặp khó khăn trong khu cách ly, phong tỏa. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm làm từ thiện mà suốt 2 tháng vừa qua, cặp đôi này giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất, khi thấy hình ảnh người mẹ ôm hai đứa con đi lang thang ở khu vực Long Thành, anh đã nhờ mọi người tìm kiếm để mời gia đình họ về phòng trọ danh hài ở.

MC Đại Nghĩa ủng hộ chục tấn rau củ quả giữa mùa dịch

MC Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ nhận được sự tin yêu từ đông đảo mọi người. Trong thời gian vừa qua, sao Việt ấy đã tích cực làm việc từ thiện, hầu như anh chẳng ngày nào ngơi tay. Với nhiều khán giả thường xuyên theo dõi trang cá nhân của MC này có thể thấy, danh hài thường xuyên cập nhật về các hoạt động thiện nguyện của mình.

sao Viet lam tu thien
Đại Nghĩa chia sẻ về công tác phân phát rau củ quả từ thiện tới bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trước thông tin TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ từ ngày 9/7, MC Đại Nghĩa ủng hộ gần 10 tấn rau củ quả cho bà con. Trước hình ảnh nam nghệ sĩ tới tận nơi để đón nhận một xe tải khoai và rau củ nhằm hỗ trợ bà con vào lúc 3h sáng đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Trước đó, anh cũng từng tặng thêm khẩu trang hay 100 thùng cá hộp gửi tới các bệnh viện với mong muốn giúp đỡ phần nào cho các bác sĩ.

Xuân Lan, Thúy Diễm kêu gọi ủng hộ bếp nấu cơm cho Sài Gòn

Trong những ngày qua, nhiều sao Việt cùng nhau chung ta tổ chức hoạt động nấu cơm cùng Sài Gòn vượt qua dịch Covid-19, một trong số đó chính là người mẫu Xuân Lan. Trên trang cá nhân của mình, cô đã có bài viết chia sẻ về dự án “Bếp ăn Thương Sài Gòn”.

tu thien
Xuân Lan kêu gọi ủng hộ cho quỹ của bếp ăn Thương Sài Gòn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, siêu mẫu ấy còn kêu gọi và mong nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để bếp ăn còn thể mang nhiều phần cơm miễn phí đến các hoàn cảnh khó khăn. Trước việc làm ấy, Thúy Diễm đã nhanh chóng gửi ngay 5 triệu đồng ủng hộ và tiếp tục kêu gọi khán giả cùng mình “tiếp sức” cho “Bếp ăn Thương Sài Gòn”. Nhờ vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều mạnh thường quân cũng đã ủng hộ cho đội từ thiện của Xuân Lan nhiều gạo, rau, thực phẩm…

tu thien
Thúy Diễm gửi tiền ủng hộ và kêu gọi khán giả giúp đỡ bếp Thương Sài Gòn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca sĩ Hà Anh Tuấn lan tỏa thông điệp Sài Gòn cùng nhau nấu cơm

Hà Anh Tuấn và ê-kíp của mình cũng đã thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những người trong khu cách ly, phong tỏa bị ảnh hưởng vì Covid-19. Cụ thể, nam ca sĩ góp 25 tấn gạo, 50 nghìn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên địa bàn thành phố. Không chỉ vậy, anh còn cùng kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ và lan tỏa thông điệp Sài Gòn cùng nhau nấu cơm khi dịch bệnh vừa bùng phát.

Ngoài các sao Việt kể trên, nhiều người nổi tiếng khác như H’Hen Niê, Quỳnh Hoa… cùng đã chung tay thực hiện rất nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng thành phố chung tay chống dịch. Những việc làm giàu ý nghĩa nhân văn của các nghệ sĩ trong mùa dịch này nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh và cuộc sống sẽ nhanh chóng trở về bình thường. Hãy cùng đón đọc nhiều tin tức mới nhất về sao Việt tại Phụ Nữ Thế Hệ Mới các bạn nhé!