Sao Việt đến viếng 49 ngày của Phi Nhung: Trường Giang khóc nghẹn

Sau khi dịch bệnh ổn định hơn, lễ 49 ngày của Phi Nhung quy tụ dàn sao khủng đến tham dự, Trường Giang khóc nghẹn.

Sau khi dịch bệnh ổn định hơn, lễ 49 ngày của Phi Nhung quy tụ dàn sao khủng đến tham dự, Trường Giang khóc nghẹn.

Buổi lễ tưởng niệm 49 ngày của Phi Nhung diễn ra vào hôm nay. (Ảnh: FBNV)

Phi Nhung đã ra đi được một thời gian nhưng hình ảnh của nữ ca sĩ vẫn còn mãi trong lòng khán giả, nhiều bạn bè đồng nghiệp vẫn chưa thể tin được nữ ca sĩ đã khuất bóng mãi mãi. Trong lễ 49 ngày của giọng ca Bông điên điển nhiều ngôi sao đến viếng, nghẹn ngào vì không đưa tiễn được lần cuối.

Lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung vừa diễn ra trong ngày 15/11, nhiều sao Việt đã đến viếng nữ ca sĩ, đây cũng là lần đầu nhiều gương mặt mới xuất hiện đưa tiễn giọng ca 7X vì tình hình dịch bệnh phức tạp trước đó.

Trường Giang nghẹn ngào đến đưa tiễn đàn chị. (Ảnh: FB)

Trong đoạn livestream được chia sẻ tại chùa Pháp Vân hôm nay nhiều nghệ sĩ như: Trường Giang, Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Quách Tuấn Du, Trang Trần, Vy Oanh, Thanh Hằng, Phước Sang, Phương Mỹ Chi, Tố My,… đã đến để đưa tiễn nghệ sĩ gạo cội về với đất lần cuối.

Nam nghệ sĩ cúi đầu trước bàn thờ của người quá cố. (Ảnh: FB)

Trước đó buổi lễ được dựng công phu đã được ê-kíp chia sẻ, hình ảnh của Phi Nhung được dựng trên các lối đi và di ảnh lớn được đặt tại chánh điện với vòng hoa được kết rất tỉ mỉ. Ngay khi diễn ra buổi lễ nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ như: Bông điên điển, Bậu ơi đừng khóc, Hai ơi! Đừng qua sông, Là vì thế… cũng được vang lên trong hội trường.

Danh ca Ngọc Sơn đến thắp nhang cho Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Trong nhiều nghệ sĩ đến viếng cố ca sĩ, Trường Giang đã khóc nghẹn khi đứng trước bàn thờ, nam nghệ sĩ trầm tư một lúc lâu và cúi đầu thành kính với người quá cố. Được biết, ông xã Nhã Phương và Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết khi từng hợp tác trong nhiều vở diễn và cả gameshow,…

Ngoài ra, trong buổi lễ này Vy Oanh, Phương Mỹ Chi, Tố My,… cũng hát tặng để đưa tiễn tiền bối về nơi an nghỉ. Giọng ca Để cho em khóc dù đang vướng vào những lùm xùm “sống ảo” về căn biệt thự của bản thân nhiều ngày qua vẫn cố gắng đến để viếng “đàn chị” lần cuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng nghẹn ngào. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự quy tụ của các con nuôi Phi Nhung, trong đó Phạm Đức Hiếu thay mặt các chị em để gửi lời cảm ơn đến nhiều bạn bè đồng nghiệp của mẹ nuôi.

“Con cứ nghĩ mẹ Nhung sẽ đi với chúng con một đoạn đường dài nhưng mẹ đã mất ở tuổi 51. Chúng con rất buồn, đau xót cho mẹ. Con xin thay mặt các em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những lời chia buồn của mọi người tới gia đình những ngày qua. Dù dịch diễn biến phức tạp, các đồng nghiệp, fan của mẹ vẫn có mặt đầy đủ trong lễ tưởng niệm này”, Đức Hiếu chia sẻ.

Phương Mỹ Chi cũng có mặt tại lễ 49 ngày của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Dù mẹ đã không còn nhưng có thể thấy các con nuôi vẫn luôn yêu quý Phi Nhung, đồng nghiệp của nữ ca sĩ cũng trân trọng nữ ca sĩ như lúc sinh thời.

Nguồn: Theo Thể Thao & Văn Hóa