Sao Việt gửi lời tri ân thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhiều nghệ sĩ Việt đã dành những lời đặc biệt gửi đến các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thậm chí, một số người nổi tiếng còn nhận về lời cảm ơn từ thế hệ được mình dìu dắt.

Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày lễ được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành Giáo dục. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò thể hiện tấm lòng tri ân đến các thầy, cô giáo. Trong ngày lễ ý nghĩa này, nhiều sao Việt đã gửi lời cảm ơn dành cho những người đã dìu dắt, giúp đỡ mình. Thậm chí, một số người nổi tiếng còn nhận được lời chúc từ các học trò, thế hệ được họ nâng đỡ.

Đàm Vĩnh Hưng khoe bó hoa do học trò Trần Tùng Anh gửi tặng. Được biết nam ca sĩ đã dành nhiều tâm huyết để dìu dắt các thế hệ sau bước vào con đường hoạt động giải trí trong nhiều năm qua.
“Gia đình Bống – Tôm – Tép xin kính chúc sức khoẻ và hạnh phúc các thầy cô giáo yêu quý! Xin được mượn thư Tép gửi cô giáo mình thay lời cho cả nhà ạ!” – Diva Hồng Nhung và các con gửi lời tri ân đến các thầy cô.
Á hậu Mâu Thủy đã gửi lời cảm ơn đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến – người đã nâng đỡ và chỉ dẫn cô trong thời gian dài sau khi đăng quang: “20/11, cô Thủy hứa sẽ luôn bên cạnh cô Yến. Chúc cô Yến thiệt nhiều sức khỏe để truyền lửa cho các thế hệ tiếp theo”, Mâu Thủy chia sẻ.
Ca sĩ Lương Bích Hữu gửi lời chúc đến quý thầy cô trong ngày 20/11: “Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hữu Hữu xin kính chúc quý thầy cô luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp làm người lái đò của mình và tiếp tục mang đến nhiều bài học hay và kiến thức bổ ích cho học sinh thân yêu!”, Lương Bích Hữu viết.
K-ICM đã quay trở về ngôi trường của mình vào ngày Nhà Giáo Việt Nam. Tại đây, anh gửi lời chúc đã những người dạy dỗ mình trong quá khứ: “Nhân ngày 20/11, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc ạ”.
Trải qua nhiều năm hoạt động trong công tác đào tạo âm nhạc, Diva Mỹ Linh đã có những trải lòng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. “Sau nhiều năm đứng trên sân khấu hát, tôi chuyển sang giảng dạy âm nhạc. Ngày 20/11, tôi có nhiều niềm vui lắm. Các con vào ngày này có nhắn tin, điện thoại chúc mừng cô Linh khiến tôi cảm động” – Mỹ Linh tâm sự.
Với vị trí mới là một giảng viên đại học, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã nhận được nhiều lời chúc mừng đến từ các học trò của mình.

Nguồn: TCTTT