Sao Việt khó chịu vì mang người yêu cũ ra trêu chọc khi than gia Gameshow

Là những nghệ sĩ nổi tiếng, tuy nhiên không ít sao Việt đã gặp phải những tình huống khó xử khi bị nhắc đến tên người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình.

Trước khi về chung một nhà với MC Trấn Thành, Hari Won có đã thời gian 9 năm yêu nhau cùng với Rapper Tiến Đạt. Chính vì cuộc tình không thành này mà Hari Won đã chịu rất nhiều tai tiếng từ dư luận. Thậm chí, Hari Won còn thường xuyên gặp những tình huống khó xử ngay trên sóng truyền hình khi có một ai đó nhắc đến cái tên Tiến Đạt.

Ở tập 4 của “Quý ông đại chiến”, trong số 7 chàng trai xuất hiện tại chương trình, có một người tên Đạt. Trước đông đảo khán giả, anh đã mạnh dạn nói tên Tiến Đạt ra: “Theo tôi biết thì những người tên Đạt thường rất đẹp trai, có ai biết nam vương toàn cầu Tiến Đạt không ạ?”.

                                     Hari Won cười gượng gạo khi nghe tên Tiến Đạt.

Trước phát biểu đó, MC Lại Văn Sâm đã nhanh chóng cứu nguy cho cô nàng người Hàn bằng lời nhắc nhở: “Thôi đừng có động vào tên Tiến Đạt, nó hơi nhạy cảm”.

Không chỉ có thế, đôi khi Hari Won còn bị người khác lấy người yêu cũ của Trấn Thành ra châm chọc. Trong một tập khác của “Quý ông đại chiến”, ở một tình huống ứng xử Lâm Vỹ Dạ bỗng nhắc tới tên Mai Hồ, tình cũ một thời đình đám của Trấn Thành và gán vào Hari Won: “Ngoại không lẫn. Con bé này nhà có 3 chị em, tên nó là Mai Hồ. Con nói với ngoại định cưới nó làm vợ. Ngoại nhớ mà“.

                                         Hari Won khó chịu khi nghe tên Mai Hồ.

Lúc này, Hari Won bực mình hét lên: “Trời ơi, không biết phải làm sao nữa… Nghe mấy cái này tôi bực lắm!”. Thậm chí, cô nàng con ức chế bảo rằng: “Chắc tôi đổi tên thành Mai Hồ quá”

Nhắc đến chuyện này, ngoài Hari Won đã có không ít các sao Việt gặp phải tình cảnh éo le tương tự khi tham gia gameshow truyền hình. Hương Tràm cũng là cái tên thường bị lôi ra trong các gameshow. Mỗi khi Hương Tràm và các tình cũ của cô là Bùi Anh Tuấn hay Mai Tài Phến tham gia chương trình nào, mối quan hệ giữa họ trong quá khứ lại bị đào bới để mang lại tiếng cười cho khán giả.

       Hương Tràm rất nhiều lần bị Trường Giang chọc ghẹo khi tham gia gameshow “Ca sĩ giấu mặt”.
        Bùi Anh Tuấn bị Trường Giang đưa vào tình huống khó xử khi tham gia “Ca sĩ giấu mặt”.

Đây là chương trình có sự góp mặt của Hương Tràm lẫn Bùi Anh Tuấn. Chính vì thế, cả hai liên tục trở thành đích ngắm của những câu nói đùa và trêu chọc của MC Trường Giang. Bạn trai Nhã Phương liên tục làm khó nam ca sĩ với những câu hỏi liên quan đến chuyện tình yêu trước đây của cả hai, thậm chí hỏi dồn anh chàng tới mức Bùi Anh Tuấn bị hoảng hốt, suýt chút nữa bỏ chạy khỏi “ghế nóng”.

Bùi Anh Tuấn nhiều lần bối rối, ngại ngùng, thậm chí muốn bỏ chạy khỏi “ghế nóng” vì nhiều lần bị đàn anh trêu chọc.

Nhắc đến Trường Giang thì đây không phải lần đầu anh mang những chuyện tế nhị của các đồng nghiệp lên sóng truyền hình. Tại tập 1 của “Giọng ải giọng ai” mùa thứ 2, khi bị Văn Mai Hương lạnh lùng hỏi MC Đại Nghĩa đó là ai, Trường Giang đã nhanh nhảu tự giới thiệu mình là Lê Hiếu khiến nữ ca sĩ đỏ mặt câm nín.

             Văn Mai Hương “câm nín” khi Trường Giang nhắc đến Lê Hiếu.

Hay trong một số phát sóng của “Ơn giời cậu đây rồi”, Gil Lê gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi bị Trường Giang hỏi: “Tình cảm dành cho Chi Pu là giả dối, đúng không?”. Nam danh hài đã đẩy diễn viên phim “Yêu” vào tình huống éo le, trả lời thế nào cũng không được. Câu hỏi này được đưa ra vào đúng thời điểm nhạy cảm hơn, khi Gil Lê và Chi Pu được cho là “đường ai nấy đi”.

                     Trường Giang và Gil Lê trong “Ơn giời cậu đây rồi”.

Dù biết rằng yếu tố quan trọng nhất của các gameshow thực tế là giải trí và những tình huống trêu chọc như thế sẽ gây tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, việc đi sâu quá nhiều vào đời tư của các nghệ sĩ sẽ khiến cho họ cảm thấy khó chịu và đây là điều không nên xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nguồn: Pose.com.vn