Sắp sinh con đến nơi, Đông Nhi vẫn tranh thủ hội ngộ với bà mai Phạm Quỳnh Anh

Bước vào tháng thứ tám thai kỳ, Đông Nhi vẫn rạng rỡ trong ngày hội ngộ với Phạm Quỳnh Anh – người đã bén duyên cho nữ ca sĩ và Ông Cao Thắng vào nhiều năm trước.

Mới đây, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng gây chú ý khi hội ngộ với Phạm Quỳnh Anh. Bức ảnh chung của cả ba đã được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân. Điều đáng nói là Phạm Quỳnh Anh cũng chính là bà mai góp phần tạo nên mối tình hơn mười năm của vợ chồng Đông Nhi. Chính vì vậy, màn tái hợp này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hội ngộ cùng Phạm Quỳnh Anh ở tháng thứ tám của thai kỳ, Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Đông Nhi cũng trở thành tâm điểm bàn luận. Bước vào tháng tám thai kỳ, nữ ca sĩ vẫn lộ thần sắc tươi tắn và không có dấu hiệu mệt mỏi. Thậm chí, nhiều người phải lên tiếng tán dương nhan sắc xinh đẹp của Đông Nhi. Khi xuất hiện chung khung hình với Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ cũng không hề lép vế trước đàn chị. Kể từ lúc mang thai, cô được khán giả xếp vào danh sách những bà mẹ chịu chơi nhất showbiz khi vẫn dành thời gian để tham gia các sự kiện giải trí và đi chơi cùng bạn bè.

Đông Nhi xứng danh là bà bầu chịu chơi nhất làng giải trí. Ảnh: Internet.

Sau 10 năm hẹn hò, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019 tại Phú Quốc – Kiên Giang. Đây được xem là một trong những hôn lễ hoành tráng nhất showbiz. Sau gần nửa năm, cả hai thông báo chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Được biết em bé trong bụng Đông Nhi là một bé gái.