Sau 11 năm, tất cả các thành viên Running Man đều phải vấn đề đáng ngại này

Không chỉ Kwangsoo, các thành viên của Running Man đều gặp chấn thương và nhiều vấn đề về sức khỏe sau 11 năm gắn bó với chương trình.

Mới đây, thông tin Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó đã khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng và tiếc nuối. Được biết, lý do khiến 'Hươu Cao Cổ' rời chương trình 11 năm tuổi là do chấn thương mắt cá chân của anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Tuy nhiên một sự thật đáng buồn là không chỉ riêng Kwang Soo hay cựu thành viên Gary, các thành viên chủ chốt của Running Man đều gặp không ít chấn thương trong quá trình tham gia chương trình.

[yarpp]
Các thành viên Running Man đều đã tiến hành phầu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm

Trong một lần chia sẻ với báo chí, các thành viên Running Man cho biết tất cả đều đã phải tiến hành phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm. Thành viên HaHa từng chia sẻ, không chỉ tình trạng đĩa đệm xấu, MC quốc dân Yoo Jae Suk có gặp nhiều vấn đề sức khỏe với mắt cá chân, lưng, cổ, ngón tay, ... , tuy nhiên anh vẫn bất chấp để hoàn thành ghi hình Running Man.

Về phía Kwang Soo chia sẻ, sau khi ghi hình Running Man anh sẽ lập tức trở về nhà và nằm vật ra giường, quản lý đã phải đưa Kwang Soo đến bệnh viện để điều trị. Cựu thành viên Gary cũng gặp vấn đề về vai và phải rời chương trình trong sự tiếc nuối của người hâm mộ và các thành viên.

HaHa sau khi phậu thuật

HaHa cho biết: “Đối với các thành viên của chương trình tạp kỹ như chúng tôi, chúng tôi phải sử dụng cơ thể như thể các vận động viên. Nhưng chúng tôi không có thời gian để hồi phục. Nếu chúng tôi bị thương nặng khi ghi hình thì phần đó sẽ được biên tập lại. Có những điều chúng tôi chẳng thể nói ra vì ưu tiên hàng đầu vẫn là đem đến nụ cười cho khán giả.”

Sau 11 năm gắn bó, Kwang Soo là thành viên thứ 2 rời khỏi đội hình Running Man sau Gary
 

Running Man là chương trình tạp kĩ được yêu thích không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tạo nên cơn sốt khắp Châu Á. Nội dung chương trình yêu cầu các thành viên phải vận động và có sức khỏe nhất định. Suốt 11 năm qua, chương trình đã mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui cho khán giả, song, không thể phủ nhận sự thật rằng sức khỏe của các thành viên đang dần kiệt quệ, yêu cầu có sự chăm sóc và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Theo TravelMag