Sau 3 năm vướng scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn phải gánh chịu hậu quả cực nặng nề này

Cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng vẫn nên từ bỏ ý định trở lại showbiz thì hơn.

Sau khi bị phong sát vì scandal trốn thuế vào năm 2018, Phạm Băng Băng vẫn luôn cố gắng để trở lại showbiz dù gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (Quảng Điện) đã đưa ra quy định về việc "phong sát" (cấm các hoạt động nghệ thuật, lên sóng truyền hình) những nghệ sĩ có hành vi xấu như vi phạm pháp luật hoặc trái với đạo đức con người.

[yarpp]

Trong trường hợp của Phạm Băng Băng, sau khi thành khẩn nhận lỗi và đóng khoản phạt tương ứng thì nữ diễn viên Võ Mị Nương truyền kỳ có khả năng chỉ bị phong sát ở mức độ nhất định nào đó, điều này có nghĩa là cô vẫn còn cơ hội để trở lại showbiz.

Phạm Băng Băng vẫn có khả năng trở lại showbiz nhưng sẽ phải nhận hậu quả lớn đến mức nào? - Ảnh 1.
Phạm Băng Băng vẫn có khả năng trở lại showbiz?

Nhưng theo Baijiahao thì cho dù Phạm Băng Băng có thành công tái xuất, cô cũng sẽ phải nhận thêm một thử thách rất lớn. Một nghệ sĩ có hành vi xấu trong quá khứ chắc chắn sẽ khiến bộ phim đó khó qua vòng kiểm duyệt của Quảng Điện. Một khi phim không qua kiểm duyệt thì chắc chắn sẽ khiến nhà đầu tư bị ảnh hưởng rất lớn. Khi đó, liệu có ai dám mời Phạm Băng Băng về đóng phim. Đương nhiên sẽ ít ai dám đem lợi ích của mình đặt cược vào Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng vẫn có khả năng trở lại showbiz nhưng sẽ phải nhận hậu quả lớn đến mức nào? - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng vẫn nên từ bỏ quyết tâm trở lại showbiz thì hơn. Hiện tại cô đã ở tuổi 40 và qua thời kỳ hoàng kim của một diễn viên, gây dựng lại sự nghiệp cũng trở nên khó khăn hơn, nhất là khi đã bị dính phải "vết nhơ". Có lẽ người đẹp 8x này vẫn nên chuyển sang hướng kinh doanh bởi rõ ràng ở lĩnh vực này cô đạt được khá nhiều thành tựu đáng chú ý.

Theo Pháp luật và bạn đọc