Sau đại thắng ở MAMA 2018, Orange lại mang về niềm tự hào mới cho Việt Nam tại Hong Kong Asian – Pop Music Festival 2019

Tối 22/3, Orange lại vinh dự nhận được giải thưởng danh giá tại ASIAN SUPERNOVA AWARD 2019.

[yarpp]
Xem thêm:

Sau bất ngờ tại MAMA 2018 không chỉ với cú ngã để đời mà Orange còn mang giải thưởng  Best New Asian Artist về cho nền âm nhạc Việt. Có thể nói, mất bao nhiêu năm chật vật với nghề hát cuối cùng Người Lạ Ơi đã mang đến niềm hy vọng mới cho Orange không chị tên tuổi gây được tiếng vang trong nước còn bắt đầu nở rộ với các giải thưởng mang tầm quốc tế.

Với giải thưởng  Best New Asian Artist tại MAMA 2018, Orange là ca sĩ trẻ tuổi nhất được nhận giải thưởng tại lễ trao giải tiếng tăm ở Hàn Quốc này sau Mỹ Tâm, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên,… Chưa đến 6 tháng, Orange lại tiếp tục mang đến niềm tự hào mới cho Việt Nam tại Hong Kong Asian - Pop Music Festival  với giải thưởng Siêu Sao Mới Châu Á 2019. 

 

Hong Kong Asian - Pop Music Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ Châu Á, được tổ chức bởi Hiệp hội Âm nhạc Quốc Tế Hồng Kông từ năm 2011. Vào năm 2018, Noo Phước Thịnh là ca sĩ đại diện Việt Nam lần đầu tham dự sự kiện này. Năm nay Orange nối tiếp thành công không những vậy còn mang về giải thưởng cho nước nhà. Những nghệ sĩ tham dự sự kiện này gồm có:  NCT 127 (Hàn Quốc), GACKT (Nhật Bản), Dean TING (Trung Quốc) và Hins CHEUNG (Hồng Kông).

Theo: Saostar.vn