Sau Lệ Nam, Minh Tú thừa nhận từng “cảm nắng” người đồng giới, ngầm thừa nhận là người song tính?

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân trên sóng truyền hình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Siêu mẫu Minh Tú.

Cụ thể, trong 1 show truyền hình, Minh Tú đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân trong quá khứ. Theo đó, cô cho biết: “Minh Tú đã từng cảm nắng một người đồng giới với mình. Tú thuộc cung bọ cạp nên sống rất tình cảm, khi mình gặp con gái mình cảm thấy thích và cảm nắng bởi cái sự quan tâm chăm sóc của họ dành cho mình. 

Đến thời điểm hiện tại, mình cũng quan trọng lắm về việc mình phải quen con trai hay con gái, giàu nghèo hay là giới tính gì, xuất thân ra sao bởi vì bản thân Tú không phải một người hoàn hảo. Chỉ quan trọng là em có cảm xúc với họ hay không, có sự kết nối với họ hay không”.

Minh Tú vào top 10 và đoạt giải ‘Hoa hậu châu Á’ tại Miss Supranational.

Những chia sẻ nói trên của Minh Tú thu hút sự chú ý của nhiều người. Hiện tại, nữ siêu mẫu đang quen bạn trai người nước ngoài và trong quá khứ cô chưa từng dính vào tin đồn cặp kè với người đồng giới. 

Minh Tú đăng ảnh tình tứ bên bạn trai để đón tuổi 30.

Trước đó, Lệ Nam cũng từng công khai mình là người song tính. Cụ thể, sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô chia sẻ lý do không thể đi sâu hơn trong cuộc thi vì công khai mình là bisexual – người song tính. “Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT. Và đó là lý do”, cô chia sẻ.

Năm 2017, Lệ Nam cũng từng công khai tình đồng giới với một phụ nữ tên là Bảo Thy. Bất chấp rào cản từ xã hội và sự ngăn cản của gia đình, chị gái Nam Em vẫn quyết đi theo tiếng gọi của trái tim để sát cánh cùng người yêu. Tuy nhiên sau đó, hai người chia tay không mấy êm đẹp và nhiều lần đấu tố nhau. 

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những lời chia sẻ nói trên của Minh Tú, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!