Sau lời nhắc nhớ Hội An của Vũ Khắc Tiệp, phố Hội dừng hoạt động cộng đồng

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã viết lên trang cá nhân mình dòng tâm sự: “Nhớ Hội An” kèm loạt ảnh anh chụp tại đây. Thế nhưng, thật trùng hợp khi ngay lập tức địa điểm này đang yên đang lành phải giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã viết lên trang cá nhân mình dòng tâm sự: “Nhớ Hội An” kèm loạt ảnh anh chụp tại đây. Thế nhưng, thật trùng hợp khi ngay lập tức địa điểm này đang yên đang lành phải giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.


Vu Khac tiep
Nhiều dân mạng phát hiện sự trùng hợp khi chỉ cần ông bầu nhắc tên thì nơi đó không có ca dương tính thì cũng có lệnh giãn cách. (Ảnh: FBNV)

Sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến dân mạng bất ngờ

Kể từ lúc dịch Covid-19 xuất hiện tại nước ta đến nay, Vũ Khắc Tiệp đã có tới 5 lần cách ly theo quy định. Thế nhưng, ngay cả khi anh chàng ngồi yên một chỗ thì cũng gặp “tai bay vạ gió”. Mới đây, ông bầu này vừa đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái “nhớ Hội An” kèm hình mình “check-in” nơi này. Thật ngẫu nhiên khi chỉ một thời gian ngắn sau đó thành phố ấy có các biện pháp giãn cách xã hội dù chưa có ca Covid-19 nào mới. Cụ thể, Hội An dừng các hoạt động tắm biển công cộng; nhà hàng, chợ, siêu thị… giảm 50% lượng người phục vụ. 

Vu Khac Tiep
Cụ thể bài viết của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, dịch bệnh Covid-19 ở Đà Nẵng đang có những diễn biến khá mới khi trong sáng 16/7, số lượng F0 tại đây tăng vọt. Trước tình hình kể trên, UBND tỉnh Quảng Nam ngay lập tức đã có công văn yêu cầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19. 

Vũ Khắc Tiệp: “Lại nữa”

Sự trùng hợp kể trên của Vũ Khắc Tiệp đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Không chỉ vậy, ngay chính bản thân ông bầu này cũng bất ngờ trước sự việc ấy. Ngay dưới một bài viết trên mạng, anh để lại bình luận: “Lại nữa”.

Vu Khac Tiep
Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó không ít lần Vũ Khắc Tiệp rơi vào tình thế “cười ra nước mắt” khi anh “check-in” ở đâu thì ngay lập tức nơi đó có dịch Covid-19. Nhiều dân mạng hài hước trêu đùa ông bầu này “Vũ Khắc Tiệp không đi tìm Covid-19, Covid-19 đi tìm anh”. Hay như đặt cho anh chàng một loạt các biệt danh như:  "Đại sứ cách ly", Ông hoàng cách ly”, “Tổ của ngành cách ly”, "Gương mặt vàng trong làng cách ly", "Nhà tiên tri vũ trụ Cô Vy" đến "Chiến binh Covid-19"…

Được biết, không chỉ trong nước, mà khi Vũ Khắc Tiệp “check-in” ở nước ngoài cũng gặp sự trùng hợp tương tự. Trước đó, trên trang cá nhân, nam thanh niên này viết: “Check-in Paris để đánh lừa Covid thôi, chứ đang ở Phú Quốc nè". Thật bất ngờ bởi trong buổi tối cùng ngày, Pháp đã công bố lệnh tái phong tỏa 16 tỉnh trên toàn quốc, trong đó có thủ đô Paris. Ngoài ra, thời điểm đó Phú Quốc được xác định là nơi có 2 ca dương tính từng ghé đến. 

Vũ Khắc Tiệp
Một bài viết của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)

Sau một loạt sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và tình hình Covid-19, nhiều dân mạng hài hước cho rằng, có lẽ sau này ông bầu cần cân nhắc hơn về việc đăng tải các bài viết “cuồng chân” đi du lịch. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy để lại bình luận của mình với Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!