Sau lùm xùm antifan, Hương Giang tái xuất trong chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ

Sau một thời gian dài im lặng, Hương Giang đã tái xuất trong chương trình thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Chương trình thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ dành cho các người đẹp chuyển giới 2020 đã chính thức khởi động. Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào thứ 6 tuần sau (ngày 4/12). Mới đây, ban tổ chức đã tung đoạn clip nhá hàng về buổi casting chọn ra top 55 diễn ra vào tháng 10.

Hình ảnh của Hương Giang trong chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ. Ảnh: Internet.

Với vai trò ban giám khảo, Hương Giang đã có những chia sẻ trong đoạn đoạn clip nhá hàng của chương trình: “Nhiệm vụ của giám khảo là phải sàng lọc trước những thí sinh tiềm năng hoặc có màu sắc tốt… Tuy nhiên, vào đến vòng trong, các HLV sẽ sàng lọc thêm 1 lần nữa, họ sẽ phải khắt khe hơn rất nhiều”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết: “Giang muốn nhân rộng lên những người chuyển giới thành công và mình sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này dù cho bất kỳ khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa”.

Hương Giang cho biết muốn nhân rộng lên những người chuyển giới. Ảnh: Internet.

Trong thời gian gần đây, Hương Giang đang vướng lùm xùm antifan. Sau khi bị antifan tấn công, Hương Giang đã viết tâm thư gay gắt trên trang fanpage. Thậm chí, Hương Giang còn tung ra bức ảnh cùng công an tới làm việc tận nhà antifan nhưng bị cư dân mạng đã tỏ ra bán tín bán nghi cố tình dàn dựng. Sau hàng loạt diễn biến căng thẳng, Hương Giang đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô cho rằng, chính sự nóng giận đã khiến sự việc đi quá xa. Tuy nhiên, hành trình tìm lại thiện cảm trong lòng khán giả của Hương Giang vẫn còn đầy chông gai.

Nguồn: TCTTT