Sau lùm xùm “giận dỗi”, vợ chưa cưới của cầu thủ Bùi Tiến Dũng đáp trả cư dân mạng

Sau khi bị dư luận chỉ trích, vợ chưa cưới của cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng đáp trả bằng những lời nói gay gắt.

Khánh Linh – vợ chưa cưới của cầu thủ Bùi Tiến Dũng tiếp tục gây tranh cãi khi lên tiếng đáp trả những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, cô cho biết bản thân không hề có ý định mượn hình ảnh Tiến Dũng để PR quán mới khi số lượng khách hiện tại rất đông nên không cần thiết phải sử dụng chiêu trò rẻ tiền này. Ngoài ra, cô còn gay gắt khẳng định bản thân có quyền thể hiện sự “giận dỗi” với Bùi Tiến Dũng trên mạng xã hội:

“Chồng mình mình có quyền giận hay thích làm gì chả được. Ai mượn mấy người vào soi cho ngứa mắt rồi sân si. Tính mình vậy đó, tức cái gì là mất bình tĩnh, không thiết tha cái gì hết. Chồng mình hiểu chấp nhận mình là ok rồi. Cứ để tâm quá làm gì lại mất công chửi, tội mình.

Nhân tiện đây mình xin gửi đôi lời cho ai hay suy luận đời tư nhà mình biết nè: “chồng mình chưa bao giờ có mối quan hệ ngoài luồng”, hay là “mình biết chồng có mối quan hệ ngoài luồng mà vẫn chấp nhận nhé”. Mình không xinh, không giỏi, không phải người vợ khéo ăn nói – nhưng cũng không thiếu thốn mà phải san sẻ tình cảm với ai đâu ạ. 2020 rồi. Sang lên”.

Khánh Linh – vợ chưa cưới của cầu thủ Bùi Tiến Dũng đáp trả cư dân mạng. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng vướng lùm xùm đường ai nấy đi. Mọi chuyện bắt đầu khi Khánh Linh đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý ám chỉ người đàn ông vô tâm, than thở cuộc sống không phải toàn màu hồng. Ngoài ra, cô cũng xóa ảnh chụp chung giữa mình và Tiến Dũng. Chưa dừng ở đó, cố cũng đặt miêu tả Facebook là “single mom” và trả lời fan rằng mình chưa có chồng vì đã cưới đâu.

Khánh Linh mở đầu lùm xùm bằng loạt động thái ẩn ý. Ảnh: Internet.

Giữa lúc dân tình đồn đoán cả hai chia tay, Bùi Tiến Dũng lại lên tiếng đính chính tất cả chỉ là sự giận dỗi của Khánh Linh. Điều này khiến dư luận cảm thấy bức xúc. Nhiều người cho rằng cô đang cố tình dùng chiêu trò để PR cho quán sắp khai trương.