Sau ồn ào sao kê, Đại Nghĩa, Việt Hương thông báo tạm ngừng làm từ thiện

Mới đây, Đại Nghĩa, Việt Hương thông báo đến khán giả việc sẽ tạm ngưng hoạt động thiện nguyện. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Mới đây, Đại Nghĩa, Việt Hương thông báo đến khán giả việc sẽ tạm ngưng hoạt động thiện nguyện. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.


Đại Nghĩa dừng hoạt động thiện nguyện

Trong suốt nhiều tháng vừa qua, Đại Nghĩa là một trong những sao Việt chăm chỉ thực hiện các hoạt động giàu ý nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Không ngại khó khăn, vất vả, đối diện với nguy cơ lây nhiễm Covid-19, nam nghệ sĩ tận tâm đi trao từng phần quà cứu trợ đến người dân trong thành phố. Hình ảnh nam MC giản dị, chất phác tích cực làm việc thiện đã in sâu vào trái tim fans.

Đại Nghĩa không quản nắng mưa tận tâm giúp đỡ người dân thành phố. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng mới đây, trong đoạn video chia sẻ lên trang cá nhân, Đại Nghĩa cho biết đã giải quyết hết số hàng tồn đọng trong kho từ thiện của mình, chỉ còn một số đồ bảo hộ sẽ được anh chuyển đến các bệnh viện dã chiến. Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ cũng cho biết việc mình sẽ tạm ngưng việc tiếp tế lương thực, thực phẩm cho bà con thành phố.

"Sắp tới ngày 15/9 cũng tương đối mở cửa, thoáng cho mọi người một tí. Cho nên Nghĩa nghĩ rằng hỗ trợ về lương thực có lẽ đến đây cũng tạm đủ. Đúng trong thời điểm này khó khăn lắm, nên đúng là ở đâu thì người ta cũng cần và mình cũng đã làm hết sức mình của mình thôi, chứ còn gọi là đủ thì chắc chắn không bao giờ là đủ", Đại Nghĩa chia sẻ.

Nói về nguyên nhân, nam nghệ sĩ cho biết, dù thời gian qua luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ nhưng Đại Nghĩa cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở khi làm các công việc kể trên. Đại Nghĩa chia sẻ: "Một ngày cao lắm Nghĩa chạy đến ba bốn chuyến, cao lắm chỉ được 3 chuyến. Chưa tính đến mấy chốt bị chặn, phải đi vòng đường khác rất là cực. Nghĩa phải đi vòng rất nhiều đường để trao quà cho mọi người. Cho nên xong chuyến hàng của ngày hôm nay, phía Nghĩa xin tạm ngừng một thời gian để chờ hồi phục".

Chỉ khi nào lo xong cho người dân, anh mới yên tâm nghỉ ngơi, ăn tạm chút gì để lấy sức. (Ảnh: FBNV)

Ngoài Đại Nghĩa, trong video ấy còn có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Hạnh. Cô cho biết rất mong bà con thông cảm, nếu mọi người khó khăn xin hỗ trợ từ điểm khác hoặc phía phường, phía nhà nước để cố gắng vượt qua khó khăn này.

Về phía Đại Nghĩa, anh cho biết, bản thân cũng khá nuối khi phải tạm ngưng việc từ thiện. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn có thể tiếp tục giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch nhiều hơn nữa, nhưng vì anh không còn đủ sức để thực hiện tiếp.

"Để dừng lại một đoạn đường mà chúng ta đã cùng đi qua. Còn nhiều tiếc nuối lắm bởi mình cũng còn mong muốn làm nữa, nhưng sức người có hạn. Nên là thôi mình tự lượng sức mình để mình dừng lại. Để rồi sau đó, mình hồi phục sức khỏe, nhân lực đầy đủ mình quay trở lại  với những chuyến xe khác, các chương trình khác", nam MC cho biết.

Việt Hương: "15 tháng 9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà"

Không chỉ Đại Nghĩa, sau 2 tháng làm từ thiện song song với các công tác xã hội, mới đây vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã thông báo ngừng hoạt động đợt thiện nguyện vào ngày 15/9 tới đây.

Nữ danh hài cùng gia đình len lỏi từng ngõ ngách, giúp đỡ rất nhiều hộ dân trên địa bàn thành phố. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trên trang cá nhân, chồng Việt Hương chia sẻ: "Tuần này Bếp Hương Việt cố gắng gấp rút gửi quà đi cho bà con càng sớm càng tốt nên cuối tuần cũng làm việc luôn, không nghỉ. Chủ Nhật Bếp Hương Việt sẽ tiếp tục gửi 1000 phần quà tới Quận 12. Quận Gò Vấp đang được lên kế hoạch. Lại nói câu: Hẹn sớm gặp bà con!".

Trước đó, Việt Hương cũng từng cho biết: "Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân". Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15 tháng 9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe".

Hai vợ chồng nam nhạc sĩ dọn dẹp sau mỗi chuyến phát quà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thời gian vừa qua, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương và cộng sự đã phân phát vô số món quà, nhu yếu phẩm đến nhiều bà con trên khắp các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

Hiện tại, những thông tin kể trên về Đại Nghĩa, Việt Hương vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp