Sau ồn ào “tiểu tam”, Huỳnh Anh lộ diện trên bục giảng với diện mạo giản dị

Trải qua những biến cố, Huỳnh Anh lựa chọn tham gia các hoạt động từ thiện để tìm giây phút bình yên trong tâm hồn.

Mới đây, Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện với hình ảnh giản dị. Cô diện chiếc áo sơ mi trắng, quần jean và chân đi tất. Huỳnh Anh đứng trên bục giảng trong một lớp học khiến dư luận xôn xao. Nhiều người cho rằng cô đang chọn cách sống “ẩn” và tham gia các hoạt động thiện nguyện để xây dựng lại hình ảnh.

Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên bục giảng. Ảnh: Internet.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng từng khiến cộng đồng mạng hoang mang khi tham gia một chuyến từ thiện trên vùng cao. Chưa dừng ở đó, cô còn đăng ảnh đang cầu nguyện ở chùa. Dư luận chia ra nhiều ý kiến khác nhau về vụ việc. Bên cạnh những lời chỉ trích, không ít người cũng lên tiếng động viên Huỳnh Anh cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Huỳnh Anh tham gia một chuyến từ thiện trên vùng cao. Ảnh: Internet.

Vào tối 2/11, mạng xã hội xôn xao khi một tài khoản Facebook tên H.T.Q bất ngờ đăng tải bài phốt, tố Huỳnh Anh là tiểu tam, xen vào chuyện tình cảm của mình và bạn trai. Ngay lập tức, Huỳnh Anh đã có bài viết thanh minh và thông báo sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật. Trong khi đó, phía Quang Hải lại xác nhận và bạn gái Huỳnh Anh đã chia tay được hơn một tháng. Cặp đôi lần lượt hủy theo dõi nhau trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTok.

Sau ồn ào tiểu tam, Quang Hải và Huỳnh Anh đã chia tay. Ảnh: Internet.

Quang Hải và Huỳnh Anh bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 5/2020. Chỉ một tháng sau đó, nam cầu thủ bất ngờ bị hack facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm. Tuy nhiên, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó cùng bạn trai và liên tục thể hiện tình cảm với nam cầu thủ ngoài đời. Thế nhưng, cả hai lại kết thúc chuyện tình bằng sự tan vỡ.