Sau phát ngôn “vào khách sạn chưa cởi đồ”, Thư Dung lên TV kể phải bán trái cây ngoài chợ

Thư Dung cho biết sau nghi vấn bán dâm nghìn đô cô sống khép mình, phụ mẹ bán trái cây ngoài chợ.

[yarpp]
Thư Dung trải lòng cuộc sống sau nghi án bán dâm nghìn đô. (Nguồn: Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC)

Sau vụ việc bị bắt vì nghi liên quan tới đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay tại TP.HCM hồi tháng 9, Á hậu Thư Dung im lặng và không lên tiếng bất cứ điều gì. Sau 3 tháng rút khỏi showbiz, Thư Dung đã mở lại tài khoản Facebook, đồng thời vài ngày gần đây xuất hiện video một cuộc phỏng vấn của "người đẹp Tuyệt tình cốc" trần tình về vụ việc đã qua. Cô còn gây chú ý với phát ngôn "Em vào khách sạn chỉ để nói chuyện, chưa cởi đồ".

Mới đây nhất, Thư Dung lại tiếp tục xuất hiện trên truyền hình và có những trải lòng về cuộc sống của mình sau nghi án bán dâm nghìn đô. Cô tâm sự: "Khoảng thời gian ban đầu bị như thế em rất là sốc. Thời gian đó em đã đóng cửa mình lại để tạm gác tất cả mọi thứ. Em có trở về quê Hà Giang để chăm sóc ba đang bị bệnh nặng. Em cũng phụ mẹ bán trái cây ở ngoài chợ. Khoảng thời gian 3 tháng em toàn ở quê thôi".

Sau nghi án này, hầu hết các danh hiệu mà Thư Dung có được trong các cuộc thi nhan sắc đều bị tước bỏ. Tuy nhiên cô lại nói: "Từ lúc mà em bắt đầu đi thi đến thời điểm hiện tại, tất cả những danh hiệu của em, em nghĩ là không có ai có quyền tước cả. Vì bằng đấy thời gian, tất cả sự nỗ lực của em, bản thân em xứng đáng được nhận những gì em đã cố gắng".

Còn về bộ ảnh Tuyệt tình cốc tại Đà Lạt được cho là hở hang, phản cảm, gây nhiều tranh cãi, Thư Dung nói chỉ là do bạn bè rủ đi, "thấy cảnh đẹp thì chụp thôi chứ không có ý gì cả". Biết mình gây ảnh hưởng đến cộng đồng nên Thư Dung muốn xin lỗi tất cả mọi người. Cô thừa nhận mình mình đã bồng bột và hơi nông nổi.

Người đẹp kể về ngọn nguồn sự việc từ sau vụ ảnh Tuyệt tình cốc đến trước khi cô bị bắt: "Sau vụ việc đó xảy ra, vụ việc tiếp theo này lại đến với em. Khoảng thời gian mà em đang khó khăn nhất, có một người quen ekip của em là ông bầu gọi điện cho em, nói rằng trên Facebook của em có người tên là D.L đã theo dõi em từ rất lâu, muốn hỗ trợ và giúp đỡ cho em. Anh ấy cũng là người hâm mộ của em. Giữa khoảng thời gian mà em đang khó khăn nhất nên em nghĩ đây là cơ hội biết đâu gặp được người tốt để hỗ trợ kinh tế cho ba. Vì thực sự là ba em ở quê Hà Giang bị bệnh chạy thận.

Ông bầu nói, nếu em và doanh nhân đó sau một thời gian tìm hiểu, nói chuyện hợp thì ông bầu sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cho em 1 tỷ đồng. Em nghĩ biết đâu anh sẽ giúp đỡ mình cả tinh thần lẫn vật chất."

Thư Dung tường thuật lại rất rành rọt về buổi hẹn: "Hôm đó ông bầu có hẹn em ra quán cafe tại sảnh khách sạn. Trước đó em có xin số điện thoại nhưng ông bầu bảo chỉ liên hệ qua một trang web nào đó thôi. Khi em đến, ông bầu nói vị doanh nhân đó bảo đợi 15 phút. Sau đó vị doanh nhân gọi lại cho ông bầu báo đã đặt 1 phòng trên khách sạn vì em với anh ấy đều là người nổi tiếng, nếu ngồi ở dưới nhỡ ai đó chụp hình của 2 anh em tung ra ngoài thì ảnh hưởng đến kinh doanh và hình ảnh của anh. Em đã từ chối nhưng ông bầu thuyết phục em bằng được. Em nghĩ nếu vị doanh nhân đó có ý đồ gì với em thì em sẽ lấy tất cả hình ảnh của ông ấy sẵn sàng tố cáo ông. Em nghĩ ông ấy cũng có tiếng và thành đạt nên sẽ không hại gì mình đâu nên em đồng ý và lên ngồi nói chuyện.

Em cũng yêu cầu ông ấy mở cửa và không chốt cửa lại. Hai người ăn mặc rất lịch sử, nói chuyện được vài ba câu thì bỗng nhiên công an ập vào, nói có người báo bọn em đang bán dâm trong khách sạn. Thực sự lúc đó em vẫn đang mặc đồ rất lịch sự và không có làm gì. Em biết đã có người đưa thông tin và hãm hại em rồi. Công an có hỏi em thông tin của anh ấy, em bảo em không biết gì hết, chỉ là người hâm mộ trên Facebook thôi. Vụ việc như vậy nên tinh thần em cũng hoảng loạn và sốc. Sau đó em về quê và tạm đóng Facebook lại để im ắng. Sau khi tinh thần ổn định em mới có thể nói lên tất cả những sự việc xảy ra vừa qua".

Khi được MC hỏi về kết quả điều tra như thế nào và Thư Dung hãy chứng minh sự trong sạch của mình thì cô nói: "Em nghĩ là không có gì nghiêm trọng cả nên câu này em chỉ trả lời đến đây thôi!"

Sau khoảng thời gian khủng hoảng, Thư Dung đã bình tâm trở lại. Cô mong muốn được tiếp tục hoạt động và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mình ở chặng đường tiếp theo. Người đẹp trải lòng:"Câu chuyện này, em không làm gì sai cả. Khi sự việc xảy đến, tất cả mọi người đều chỉ trích mình thì em cũng không thể nào ngăn cản mọi người phải nghĩ theo em hay giải thích ngay lúc đó được", Thư Dung cho hay.

Thời gian tới, Thư Dung mong muốn có thể tiếp tục sự nghiệp phim ảnh. Trước đó, cô từng góp mặt trong bộ phim Cali mùa hoa vàng của đạo diễn Xuân Phước. Người đẹp cho hay,  vị đạo diễn này là thầy của mình, hiện đã mời cô quay trở lại đóng phim.

Sau tất cả, người đẹp cũng đưa ra lời khuyên cho các đồng nghiệp rằng: "Khi bước chân vào showbiz, ai cũng mong muốn được yêu quý và mong muốn hình ảnh của mình được đẹp nhất. Mỗi người đều lựa chọn con đường riêng của mình. Em chỉ mong những ai bước chân vào con đường showbiz đều hãy giữ hình ảnh cho mình được tốt nhất."

Theo: eva.vn