Sau tuyên bố ở ẩn sinh con, Hồ Ngọc Hà tái xuất cùng NTK Lý Quý Khánh

Gần sát ngày sinh con, Hồ Ngọc Hà vẫn tươi tắn hẹn hò bạn thân NTK Lý Quý Khánh đi xem kịch cùng nhau. 

Sau tuyên bố ở ẩn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ cùng NTK Lý Quý Khánh đi xem kịch với nhau. Được biết NTK Lý Quý Khánh là bạn thân của nữ ca sĩ. Theo lời nhà thiết kế, Hồ Ngọc Hà chính là người đã nhắn tin mời mình cùng đi xem kịch. Cận kề ngày sinh con, người yêu Kim Lý vẫn trong thấy trạng thái tươi tắn và thoải mái tham gia những buổi hò hẹn với bạn bè. Bằng chứng là bức ảnh chụp chung giữa nữ ca sĩ và NTK Lý Quý Khánh. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà cười vui vẻ đặt tay trên bụng. 
Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quý Khánh đi xem kịch cùng nhau. Ảnh: Internet.
Sau khi chương trình Lovesongs khép lại, Hồ Ngọc Hà đã đưa ra tuyên bố quyết định lui về ở ẩn vài tháng. Cụ thể, nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân. Trong bài đăng của mình, Hồ Ngọc Hà cho thấy sự tiếc nuối khi chương trình Lovesongs tạm dừng lại. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ thời gian này mình sẽ nghỉ ngơi để chờ sinh con. “Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép”.
Hồ Ngọc Hà tuyên bố quyết định lui về ở ẩn vài tháng sau khi chương trình Lovesongs khép lại,. Ảnh: Internet.
Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai bắt đầu xuất hiện vào tháng 5/2020. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng nữ ca sĩ vẫn bị tung bằng chứng cho thấy đang có đứa con thứ hai. Thậm chí, cô còn bị phát hiện tỏ ra thích thú khi chứng kiến cộng đồng mạng tiên đoán về diện mạo đứa con tương lai. Trong thời gian gần đây, cô vẫn tham gia nhiều sự kiện và chương trình nghệ thuật. 

[yarpp]