Seohyun tự dưng sắc sảo hẳn, bí kíp chính là điều mà ít ai nhận ra

Chỉ thay đổi chi tiết nhỏ này mà thần thái của Seohyun khác hẳn.

Dù đã hoạt động hơn chục năm trong ngành giải trí, tên tuổi của các thành viên SNSD chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Rời SM, tạm gác lại nghiệp hát để thử sức với vai trò diễn viên, em út của SNSD ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ nhờ khả năng diễn xuất thuyết phục cùng đời tư sạch sẽ. Không chỉ vóc dáng, mà khuôn mặt hiền hậu, khả ái của Seohyun cũng rất được lòng khán giả. Và nếu bạn chăm theo dõi cô nàng, hẳn bạn sẽ nhận ra dạo gần đây, gương mặt của nàng út có gì đó khang khác. Cụ thể là sang và ra dáng quý cô hơn hẳn, tất cả chỉ nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ.

Trước đây, Seohyun trung thành với kiểu lông mày màu nâu nhạt, trùng với màu tóc, dáng ngang có hơi cong nhẹ từ giữa khuôn chân mày tới đuôi. Kiểu chân mày này tạo cho nữ diễn viên vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và đáng yêu, đúng chuẩn một nàng công chúa ngọt ngào.

Thực ra, kiểu lông mày trên không hề xấu, nó vẫn rất hợp với gương mặt xinh đẹp của Seohyun. Song, với kiểu chân mày này, cô nàng lại không có cơ hội thử sức với những phong cách mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Seohyun tự dưng sắc sảo hẳn, bí kíp chính là điều mà ít ai nhận ra - Ảnh 2.

Thế nên gần đây, Seohyun đã quyết định chỉnh sửa lại lông mày một tẹo. Cụ thể là chuyển về màu đen, cạo bề ngang mỏng lại, kẻ phần thân cao lên và đuôi kéo dài hơn. Chỉ vài bước điều chỉnh nhỏ thôi mà diện mạo của Seohyun như được thay đổi hoàn toàn, trông cô sắc sảo hơn rất nhiều.

Seohyun tự dưng sắc sảo hẳn, bí kíp chính là điều mà ít ai nhận ra - Ảnh 3.

Phải nói Seohyun thực sự rất hợp với dáng lông mày này. Kết hợp kẻ eyeliner sắc sảo, son đỏ và style mặc sơ mi hờ hững là ra dáng một quý cô sành điệu và gợi cảm ngay

Seohyun tự dưng sắc sảo hẳn, bí kíp chính là điều mà ít ai nhận ra - Ảnh 4.
Theo Phụ nữ Việt Nam