Siêu mẫu Trung Quốc chịu áp lực sinh con nối dõi cho gia đình hào môn

Hề Mộng Dao - siêu mẫu Trung Quốc đã nhiều lần bày tỏ cảm giác áp lực khi phải nghĩ đến chuyện mang thai khi gia đình chồng liên tục thúc ép.

Mới đây, siêu mẫu Trung Quốc đã tham gia một chương trình truyền hình có tên Hạnh phúc tam trọng tấu. Tại chương trình, cô nàng đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp. Điểm đáng chú ý chính là siêu mẫu Trung Quốc có tiết lộ về chuyện thúc ép sinh con của gia đình nhà chồng.
Nhan sắc xinh đẹp của siêu mẫu nội y Trung Quốc
 

Siêu mẫu Trung Quốc chính là cô nàng xinh đẹp Hề Mộng Dao. Trong chương trình, cô đã tiết lộ chồng cô thích con gái. Vì thế, cô mong đứa con thứ hai sẽ là một nàng công chúa đáng yêu. Trước đó, cô nàng cũng từng bị giới báo chí chụp được hình ảnh xuất hiện tại một tòa nhà văn phòng tại Thượng Hải. Nữ siêu mẫu xuất hiện với vòng hai to bất thường.


Theo Sina, siêu mẫu Trung Quốc Mộng Dao đã mặc áo rộng nhưng phần bụng vẫn nhô cao và lộ rộ trong một số khoảnh khắc mà báo chí chụp được. Không chỉ thế, khi cả hai vợ chồng xuất hiện tại sân bay thì phóng viên vẫn chụp được phần bụng khá to của Hề Mộng Dao. Trong tất cả những buổi chụp ảnh thời trang gần đây, cô nàng cũng thường xuyên diện trang phục rộng.

Cả hai kết hôn sau hai năm hẹn hò
 

Mọi người có đặt rất nhiều nghi vấn về vấn đề mang thai lần hai của siêu mẫu Trung Quốc Mộng Dao nhưng phía cô nàng vẫn chưa lên tiếng xác nhận trước những thông tin này. Được biết, Hề Mộng Dao và hà Du Quân hẹn hò vào tháng 11/2017 và kết hôn sau hai năm tìm hiểu nhau. Sau khi kết hôn ba tháng, siêu mẫu Mộng Dao hạ sinh bé trai đầu lòng và đặt tên bé là Hà Quảng Sân.

Bé trai đầu lòng của Hề Mộng Dao
 

Khi siêu mẫu sinh con, mẹ chồng đã thưởng một căn biệt thự và 10 triệu USD cho cô. Sau đó, mẹ chồng cô vẫn thường xuyên mong muốn cô nàng sinh thêm nhiều cháu nên liên tục thúc ép. Đứng trước tình trạng đó, nhiều lần cô nàng gặp áp lực trong việc sinh con.

Theo TravelMag