Số đo nhân trắc học của Đỗ Thị Hà bị phát hiện thay đổi bất thường

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đưa ra lời giải thích về sự thay đổi bất ngờ số đo nhân trắc học của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi phát hiện số đo nhân trắc học của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi bất thường. Trong đêm Bán kết, Đỗ Thị Hà có chiều cao 1m73 với số đo 3 vòng 80-63-89. Tuy nhiên, chiều cao của cô lại tăng lên 2cm ở đêm Chung kết và sở hữu số đo ba vòng lần lượt 80-60-90. Ngoài ra,  Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo và một số thí sinh cũng xảy ra tình huống tương tự.
Số đo nhân trắc học của Đỗ Thị Hà bị phát hiện thay đổi bất thường.
Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đã đưa ra lời giải thích về vấn đề này: “Trong quá trình luyện tập thì các thí sinh đã có sự thay đổi. Ở Bán kết đo nhân trắc học và đến Chung kết tiếp tục đo lại, có thí sinh tăng 2kg. Bên cạnh đó chương trình thi và hoạt động cũng nhiều, sự thích nghi của các thí sinh khác nhau nên thay đổi cũng khác nhau”.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết quá trình luyện tập đã dẫn đến sự thay đổi về số đo nhân trắc học.
Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Trước khi tham cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã có cơ hội cọ sát với cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và hình thể vô cùng nóng bỏng với số đo hình thể 80-60-90. Đỗ Thị Hà cao là một trong hai thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay. Được biết cô phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày để có thể tham gia.