Sốc: Cựu nhân viên DSP tố Hyunjoo nói dối thực chất là Lee Naeun?

Netizen đang nghi ngờ cựu nhân viên DSP lên tiếng tố cáo cựu thành viên April - Hyunjoo thực ra chính là cô nàng Lee Naeun, chuyện là thế nào?

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi xuất hiện bài đăng của một cựu nhân viên DSP Media. Trong bài đăng đó, người tự xưng là nhân viên cũ của DSP đã cáo buộc Hyunjoo nói dối, nói rằng cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ, thường xuyên có thái độ không đúng mực, còn ném chai nước vào những thành viện khác mỗi khi không muốn đi tập luyện.

Nhan sắc gây thương nhớ của Lee Hyunjoo

Dĩ nhiên, bài đăng đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. Rõ ràng, nếu đối chiếu những bức ảnh thời thơ ấu của Hyunjoo với hiện tại, có thể nhận thấy khuôn mặt của cô nàng gần như không thay đổi, nên chuyện “đập mặt xây lại” gần như vô căn cứ.

Bên cạnh đó, các netizen cũng chỉ ra rằng các bài đăng của 2 thành viên APRIL là Yena và Chaewon, cũng như các bài đăng trước đây của DSP Media đều có điểm chung là mô tả Hyunjoo như ‘một cô gái có thể trạng yếu ớt’, không thể luyện tập do sức khoẻ kém, nhưng bài đăng mới này lại quay ngoắt 180 độ: cố gắng khiến Hyunjoo trông như kẻ bắt nạt, thay vì chĩa mũi dù về phía 4 thành viên còn lại trong đội hình APRIL lúc Hyunjoo còn trong nhóm (Chaewon, Naeun, Yena, Jinsol).

Thậm chí, cư dân mạng còn đổ dồn nghi ngờ về phía Lee Naeun, cho rằng cô chính là người ‘đội lốt’ cựu nhân viên DSP Media để viết bài đăng tố cáo Hyunjoo nói trên.

Phải chăng Naeun chỉ đang giả làm cựu nhân viên DSP Media để tố cáo cô bạn cũ?
 

Đã có những người chỉ ra những lỗi ngữ pháp tương tự giữa bài đăng trên fancafe của Naeun và bài đăng của ‘cựu nhân viên DSP Media’.

Bài đăng của Lee Naeun trên fancafe và bài do 'cựu nhân viên DSP Media' viết bị soi ra những lỗi ngữ pháp tương đồng (Ảnh: Tri Bui/K Crush Động)

Trước thông tin trên, netizen chỉ biết cảm thán:

– Wow, Lee Naeun, cô đúng là ‘đỉnh’ thật đấy

– Nếu vụ này đúng thì tôi thật sự sợ cô ta (Naeun) rồi đấy

– Không thể tin được là Hyunjoo đã phải trải qua ngần ấy chuyện…

– Mọi người dừng lại đi được không, tôi nghĩ Lee Hyunjoo cũng có vấn đề gì đó, đừng chỉ nhìn vào một mặt của sự việc như vậy chứ.

– Đó có thể là Naeun nhưng mà tôi nghĩ cũng có khả năng là fan của April hoặc người quản lí, hay các thành viên khác chẳng hạn. Dĩ nhiên người đó không chỉ đơn thuần là nhân viên cũ của DSP rồi.

Trước khi bị chỉ điểm là kẻ bắt nạt Hyunjoo, thành viên cũ của APRIL, Naeun được biết đến với hình tượng trong sáng, đáng yêu

Theo TravelMag