Soi học phí tiền tỷ của 8 nhóc tỳ nhà Đỗ Mạnh Cường

Không chỉ mua sắm, mặc cho các con những trang phục đắt đỏ, NTK Đỗ Mạnh Cường còn không ngần ngại chi tiền tỷ để 8 người con theo học tại các trường học tốt nhất.

Mới đây, thông tin nhà thiết kế đình đám Đỗ Mạnh Cường đã hoàn tất thủ tục nhận nuôi người con thứ 8 khiến nhiều người không khỏi cảm động. Theo Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, người con nuôi thứ 8 có hoàn cảnh vô cùng khó khăn và anh muốn con có một tương lai tốt đẹp hơn. Người con nuôi thứ 8 của Đỗ Mạnh Cường được đặt tên là Đỗ Phạm Gia Linh, tên thân mật ở nhà là Sóc.


Trước đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã nhận nuôi 7 người con. Bé lớn nhất hiện 8 tuổi và nhỏ nhất là 10 tháng tuổi. Tên các bé lần lượt là Nhím, Tít, Linda, Mymy, Gấu, Én, Rồng và nay có thêm bé Sóc. Đặc biết nhất là bé út Rồng được nhận nuôi trong tình trạng có vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên nhờ sự quan tâm chăm sóc của gia đình Đỗ Mạnh Cường mà nay đã khỏe mạnh hơn.

Không chỉ mua sắm đồ đạc đắt đỏ, tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho các con, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường còn mạnh tay chi tiền tỷ để 8 người con có thể theo học tại những trường học tốt nhất. Theo Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh đã tốn không ít thời gian và công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về các ngôi trường hiện nay.

Sau khi nghiên cứu,NTK Đỗ Mạnh Cường quyết định cho các contheo học tại một trường quốc tế song ngữ khá đắt đỏ tại TP. HCM. Được biết, ngôi trường này là trường liên cấp với nhiều cơ sở tại TP. HCM, có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển của học sinh. Bởi vậy nên mức học phí của trường cũng khá cao. Với các khối cấp mẫu giáo, học phí khoảng 111 triệu đồng một năm và tăng dần qua mỗi từng năm, cao nhất khoảng 300 triệu đồng.

4fad4b3a934961173858

Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường cho biết sau một năm Tít và Nhím theo học tại trường song ngữ, kỹ năng đọc - viết tiếng Việt của các con không ổn, thậm chí tiếng Anh cũng không cải thiện nhiều do học với giáo viên nước ngoài. Do đó, anh đã phải thuê giáo viên dạy kèm Toán và Tiếng Việt cho hai con, nhưng việc này khiến các con mệt mỏi vì lịch học kín mít.

f3449b4ebc3c4e62172d

Sau đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã quyết định cho các con chuyển trường và theo học tại trường tiểu học Hòa Bình, TP. HCM. Theo Đỗ Mạnh Cường, anh muốn các con phải thành thạo đầy dủ kỹ năng tiếng Việt rồi mới theo học ngoại ngữ cũng chưa muôn. Được biết, trường tiểu học Hòa Bình là ngôi trường có tiếng trong đào tạo học sinh giỏi của thành phố.

Theo TravelMag