Sơn Tùng được khen khi bỏ style ‘bà thím’

Nam ca sĩ gây ấn tượng với mái tóc và tạo hình mới thay cho phong cách ‘quái’ trước đây.

Khán giả hâm mộ được phen rúng động khi Sơn Tùng chia sẻ về hình ảnh và phong cách mới nhất của anh.

Nam ca sĩ cắt phăng mái tóc dài, tông màu thời thượng được anh lựa chọn để giúp vẻ bề ngoài trở nên sành điệu và cuốn hút hơn.

Trước đó, giọng ca ‘Lạc trôi’ ghi dấu ấn bằng hình ảnh lãng tử với mái tóc dài và lối chăm chút hình ảnh khá điệu đà, đôi khi lại cá tính và ‘bốc đồng’.

Mốt tóc dài cổ điển hay tóc mullet cá tính đều được Sơn Tùng lăng xê. Nhờ cách chăm chút cho kiểu tóc mà anh luôn tạo được ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu.

Năm 2018, nam ca sĩ còn gây bất ngờ với style ‘bà thím’ khi sử dụng khăn lụa mềm để quấn đầu.

Các fan trung thành vẫn dành nhiều lời hay ý đẹp cho thần tượng của họ. Tuy nhiên, nhiều khán giả có ý kiến ngược lại cho phong cách này của Sơn Tùng.

Trước luồng dư luận khen chê, Sơn Tùng vẫn mạnh dạn thể hiện quan điểm riêng trong việc xây dựng phong cách thời trang.

Là một nam ca sĩ được đánh giá cao về sự phá cách và cá tính trong âm nhạc lẫn phong cách, Sơn Tùng không ít lần gây choáng bởi cách chọn trang phục biểu diễn.

Nam ca sĩ từng khiến khán giả tranh cãi gay gắt về cách diện sơ mi dáng rộng, quần ống loe, quần ống lửng… khi tham gia các chương trình ca nhạc.

So với thời kỳ theo đuổi style ngổ ngáo ở những năm trước, phong cách mới nhất của Sơn Tùng nhận được nhiều lời khen có cánh.