Son Ye Jin khiến fan không nhịn được “ôm bụng cười” khi làm hành động hết hồn này

Người hâm mộ cho rằng, dường như gương mặt Son Ye Jin không hề chịu sự tác động của thời gian.

Trên trang cá nhân mới đây, Son Ye Jin đã đăng tải đoạn clip ngắn do chính nữ diễn viên tự quay lại quá trình được các nhân viên trang điểm bôi kem để chuẩn bị bước vào ngày làm việc tại studio. Son Ye Jin không quên nhắn nhủ tới người hâm mộ: “Have a good day” (Tạm dịch: Chúc một ngày tốt lành).

Chỉ mới gần 1 giờ kể từ khi được đăng tải, đoạn clip ngắn của Son Ye Jin đã nhận về gần 500.000 lượt “like” cùng 9.000 lượt bình luận. Đa phần đều dành lời khen có cánh cho nhan sắc xinh đẹp cùng làn da mịn mạng căng bóng bất chấp thời gian của Son Ye Jin. Cư dân mạng còn đặc biệt chú ý tới phần xương quai xanh gợi cảm của nữ diễn viên “Hạ Cánh Nơi Anh“.

Ở đoạn clip thứ 2 được đăng tải, Son Ye Jin cũng hài hước nói: “Vì hôm nay tâm trạng tôi tốt nên sẽ đăng tiếp nè. Trọng tâm là sự lộn tròng mắt nhé”. Khoảnh khắc cuối, các fan không thể nhịn được ôm bụng cười bò vì độ hài hước của “chị đẹp”. Đoạn clip này cũng nhận về gần 300.000 lượt “like” chỉ sau vài phút được đăng tải. Mới đây, trang Instagram cá nhân của Son Ye Jin đã chính thức cán mốc 3 triệu lượt người “follow”.

Theo: Trí Thức Trẻ