Song Hye Kyo bị bắt gặp đi du lịch với bạn thân, lộ ngoại hình gầy gò xót xa

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Song Hye Kyo đã cho thấy bản thân không hề quan tâm đến những bình luận ác ý và đang tận hưởng cuộc sống độc thân hiện tại. 

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo hạn chế lộ diện trước truyền thông và ít tương tác trên mạng xã hội. Chính vì vậy, nhất cử nhất động của cô luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới đây, nữ diễn viên đã bị lộ ảnh du lịch cùng bạn thân. Trong ảnh, cô khiến người hâm mộ xót xa khi xuất hiện với thân hình gầy gò. Bên cạnh đó, một bộ phận dư luận lại không tiếc lời chê bai ngoại hình của cô.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo hạn chế lộ diện trước truyền thông. Ảnh: Internet.
Song Hye Kyo bị lộ ảnh gầy gò khi du lịch cùng bạn thân. Ảnh: Internet.

Trước phản ứng trái chiều từ một số cư dân mạng, bức ảnh trên đã bị bạn thân của cô gỡ xuống. Song Hye Kyo cũng giữ thái độ im lặng trong một thời gian dài. Mới đây, bạn thân kiêm stylist lâu năm của Song Hye Kyo tiếp tục đăng tải hình ảnh đi cắm trại. Ngay sau đó, nữ diễn viên lại bất ngờ tương tác với bài đăng để thể hiện bản thân không hề quan tâm đến những bình luận ác ý, đồng thời đang tận hưởng cuộc sống cùng những người yêu thương.

Song Hye Kyo bị phát hiện tương tác bài đăng của bạn thân. Ảnh: Internet.

Vào ngày 27/6/2019, Song Joong Ki khiến cả châu Á chấn động khi tuyên bố đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. Từ một cặp đôi đẹp trên màn ảnh cho đến đám cưới cổ tích, Song Hye Kyo và Song Joong Ki được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, thời gian hai năm chung sống đã khiến cả hai quyết định đường ai nấy đi trong niềm nuối tiếc vô vàn của công chúng. Sau một thời gian dài, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều hạn chế hoạt động giải trí.