Song Hye Kyo có động thái mới hậu tin đồn tái hợp Hyun Bin, nhưng lại có liên quan tới thời điểm trước khi ly hôn Song Joong Ki?

Đây là khoảng thời gian, Song Hye Kyo và Song Joong Ki dính tin đồn ly hôn, không lâu sau đó thì nam tài tử công khai chuyện "đường ai nấy đi" của hai người.


Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Song Hye Kyo đã đăng tải hai bức hình chụp phong cảnh với dòng trạng thái: "Mùa hè năm ngoái". Ngay sau đó, trên trang mạng xã hội Twitter đã có nhiều bình luận phỏng đoán về ý nghĩa đăng sau bài đăng này của Song Hye Kyo.
Bài đăng của Song Hye Kyo.

Có một số cư dân mạng đoán rằng, đây là một trong những địa điểm ở nước Pháp nơi mà Song Hye Kyo đã tới sau khi tham dự sự kiện của Chaumet Monaco vào mùa hè năm 2019. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng, Song Hye Kyo đang hồi tưởng lại mùa hè khó khăn nhất trong cuộc đời. Đây cũng là khoảng thời gian, Song Hye Kyo và Song Joong Ki dính tin đồn ly hôn, không lâu sau đó thì nam tài tử công khai chuyện "đường ai nấy đi" của hai người. "Mùa hè năm ngoái là thời điểm khó khăn nhất đối với chị. Em hy vọng chị có thể quên hết những ký ức tồi tệ", một cư dân mạng bình luận.

Bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Song Hye Kyo đã đổi dòng trạng thái từ "Mùa hè năm ngoái" trở thành "Một khoảng thời gian trước".

Theo: Trí Thức Trẻ