Song Hye Kyo đăng ảnh vui vẻ với bạn bè trong đúng ngày sinh nhật của Song Joong Ki

Hành động ngẫu nhiên của Song Hye Kyo trong ngày sinh nhật tuổi 35 của Song Joong Ki khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, Song Hye Kyo gây chú ý khi đăng bức ảnh cùng bạn bè vui vẻ ăn uống trên story Instagram. Trong ảnh, nữ diễn viên và hai người bạn nam đã thưởng thức buổi tối. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Song Hye Kyo không đăng bức ảnh vào đúng ngày sinh nhật 35 tuổi của Song Joong Ki. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn về việc nữ diễn viên đang cố tình "dằn mặt" chồng cũ. Tuy nhiên, một bộ phận dư luận lại cho rằng Song Hye Kyo chỉ có hành động trùng hợp mà thôi.
Song Hye Kyo đăng ảnh vui vẻ với bạn bè trong đúng ngày sinh nhật của Song Joong Ki. Ảnh: Internet.
Cách đây không lâu, nữ diễn viên vừa lộ ảnh đi du lịch cùng bạn mình. Trong ảnh, cô khiến người hâm mộ xót xa khi xuất hiện với thân hình gầy gò. Bên cạnh đó, một bộ phận dư luận lại không tiếc lời chê bai ngoại hình của cô. Trước phản ứng trái chiều từ một số cư dân mạng, Song Hye Kyo vẫn thản nhiên bất ngờ tương tác với bài đăng để thể hiện bản thân không hề quan tâm đến những bình luận ác ý.
Song Hye Kyo bị lộ ảnh gầy gò khi du lịch cùng bạn thân. Ảnh: Internet.
Vào ngày 27/6/2019, Song Joong Ki khiến cả châu Á chấn động khi tuyên bố đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. Từ một cặp đôi đẹp trên màn ảnh cho đến đám cưới cổ tích, Song Hye Kyo và Song Joong Ki được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, thời gian hai năm chung sống đã khiến cả hai quyết định đường ai nấy đi trong niềm nuối tiếc vô vàn của công chúng. Sau một thời gian dài, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều hạn chế hoạt động giải trí.