Song Hye Kyo đăng lại địa điểm Song Joong Ki cầu hôn trong ngày sinh nhật tuổi 39?

Hành động đăng lại ảnh cũ trong chuyến đi du lịch cùng Song Joong Ki của Song Hye Kyo đã gây xôn xao dư luận.

Mới đây, Song Hye Kyo gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip quay tại địa điểm có tuyết trắng bao phủ. Chưa dừng ở đó, nữ diễn viên còn lồng tiếng của mình để đọc một bài thơ. Được biết bài đăng này là dấu mốc của Song Hye Kyo sau khi cô bước sang tuổi 39. Nội dung bài thơ là tâm trạng đầy buồn bã, thể hiện sự đau đơn về tình yêu và cuộc sống:

“Nếu bạn đến với tôi bằng khuôn mặt mà tôi chưa từng thấy, với cái tên mà tôi chưa từng được nghe. Tôi vẫn sẽ cảm nhận được bạn. Ngay cả khi cách xa cả thế kỷ, tôi vẫn luôn thấy bạn kề bên… Ngay cả khi rời khỏi thế giới này, phải bỏ lại hết tài sản và kỷ niệm phía sau thì tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi. Đó là tất cả những gì chúng ta mang theo từ kiếp này sang kiếp khác”. 

Song Hye Kyo đăng clip tại địa điểm có tuyết trắng bao phủ vào ngày sinh nhật tuổi 39.

Ngay sau đó, nhiều người phát hiện những bức ảnh trong clip được Song Hye Kyo chụp vào khoảng tháng 2/2017. Đây là khoảng thời gian nữ diễn viên đang hẹn hò với Song Joong Ki tại Nhật Bản. Thậm chí, một số nguồn tin tin cậy còn cho biết Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo trong chuyến đi này. Hành động đăng lại ảnh cũ của Song Hye Kyo khiến nhiều người đặt nghi vấn cô vẫn chưa quên được chồng cũ.

Nhiều người phát hiện những bức ảnh được Song Hye Kyo chụp trong chuyến du lịch cùng Song Joong Ki.

Vào ngày 27/6/2019, Song Joong Ki khiến cả châu Á chấn động khi tuyên bố đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. Từ một cặp đôi đẹp trên màn ảnh cho đến đám cưới cổ tích, Song Hye Kyo và Song Joong Ki được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, thời gian hai năm chung sống đã khiến cả hai quyết định đường ai nấy đi trong niềm nuối tiếc vô vàn của công chúng. Sau một thời gian dài, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều hạn chế hoạt động giải trí. 

Nguồn: TCTTT