Song Hye Kyo xuất hiện tươi trẻ, không phát ngôn về tin ly hôn

Song Hye Kyo tham dự sự kiện mới vào chiều 20/4. Đây là hoạt động hiếm có của nữ diễn viên ở Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

Theo Newsen, chiều 20/4, Song Hye Kyo tham dự một hoạt động quảng cáo được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là hoạt động hiếm hoi của nữ diễn viên trong vài tháng qua. Nhờ thế, Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm từ truyền thông quê nhà.

Ở tuổi 38, Song Hye Kyo được khen trẻ đẹp với làn da căng mịn và sáng. Nữ diễn viên vừa ký hợp đồng với công ty quản lý của đạo diễn Vương Gia Vệ. Đồng nghĩa, thời gian tới, cô sẽ đẩy mạnh hoạt động ở thị trường Trung Quốc.

Tại lễ trao giải Kim Tượng 2019, Song Hye Kyo là khách mời VIP. Cô xuất hiện bên Lưu Đức Hoa khi công bố giải thưởng Phim xuất sắc. Sau sự kiện này, Song Hye Kyo vướng không ít ồn ào về thái độ chảnh, nhiều yêu sách khi tới Hong Kong. Theo đó, cô đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt về khách sạn, vệ sĩ và địa điểm các bữa ăn. Đại diện Song Hye Kyo chưa lên tiếng về tin đồn.

Cũng tại sự kiện ở Seoul, nữ diễn viên từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến cuộc sống cá nhân. Thời gian qua, hôn nhân của cô bị đồn trục trặc. Các trang mạng Trung Quốc cho biết trong một đêm, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã xóa hàng chục tấm ảnh trên trang Instagram. Cô cũng không còn đăng ảnh tình cảm bên ông xã. Rất nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về hôn nhân của Song Hye Kyo trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì trả lời, nữ diễn viên khóa bình luận và xóa ảnh.

Câu chuyện trở nên xôn xao hơn khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki không còn đeo nhẫn cưới. Tại sự kiện vừa qua, Song Hye Kyo cũng không đeo nhẫn cưới.

Đối diện những tin đồn hôn nhân rạn nứt, đại diện hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, Song Hye Kyo hay Song Joong Ki không hề xuất hiện bên nhau để khẳng định hôn nhân hạnh phúc. Họ cũng không trực tiếp đưa ra câu trả lời.

Hình ảnh của Song Hye Kyo ở sự kiện chiều 20/4. Cô xuất hiện giản dị với bộ váy vàng kín đáo.

Theo: Zing.vn