Sự khác biệt của Viên sủi lợi sữa Amom so với các sản phẩm lợi sữa khác, và yếu tố điểm mạnh hiệu quả

Sự khác biệt của Viên sủi lợi sữa Amom so với các sản phẩm lợi sữa khác, và yếu tố điểm mạnh hiệu quả 

Bên trong mỗi cơ thể của người mẹ đều có 8-10 ống dẫn sữa, và những ống này trước khi sinh bé chỉ đơn thuần là những ống nhỏ như sợi chỉ, và sau khi sinh xong nó sẽ tư động giãn ra để nguồn sữa chảy xuống. Lúc đó, khi mẹ uống viên sủi lợi sữa thảo mộc Amom, nó sẽ tác động trực tiếp vào 3 điểm chạm của tuyến ngực, giúp ống dẫn sữa không bị tắc nghẽn, kích thích và phản xạ phun sữa cho bé  bú liên tục trong 24 tiếng.

Chuyên gia chỉ ra những ưu điểm nuôi con bằng sữa mẹ

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất, phù hợp nhất đối với trẻ mới sinh vì có thành phần dinh dưỡng đầy đủ với tỷ lệ thích hợp, không một thứ sữa nào có thể thay thế và so sánh được. Sữa non đã có từ những ngày trước khi đẻ, số lượng tuy ít nhưng đủ cho trẻ mới sinh những ngày đầu tiên và rất phù hợp với bộ máy tiêu hoá còn non nớt của trẻ.

Nuôi con bằng sữa mẹ không tốn kém về tiền bạc, thời gian và rất vệ sinh. Nếu cho bú đúng thì có thể đủ sữa nuôi con, trong sáu tháng đầu không cần phải cho trẻ ăn thêm bất cứ thức ăn gì. Trẻ bú sữa mẹ sẽ chóng lớn, phát triển đầy đủ về thể lực cũng như trí tuệ sau này.

Sữa mẹ còn cung cấp cho trẻ những kháng thể chống bệnh tật giúp trẻ khỏe mạnh, không hay bị tiêu chảy, viêm đường hô hấp và nếu có bị nhiễm bệnh thì cũng nhẹ, dễ chữa.

Amom tạo sự khác biệt với cơ chế tác động 3 ĐIỂM CHẠM giúp lợi sữa – tăng tiết sữa

Đặc biệt khi dùng viên sủi lợi sữa thảo mộc Amom, sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu, giúp kích thích tuyến vú giúp mẹ giải phóng nhiều hormone prolactin để cơ thể mẹ sản xuất nhiều sữa hơn. Hỗ trợ tốt cho phản xạ phun sữa, làm tăng ý muốn khao khát quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ. Quan trọng hơn, khi bé bú nhiều, mẹ sẽ cảm thấy sự co bóp trong tử cung, khắc phục được tình trạng xuất huyết sau sinh ở mẹ.

Viên sủi lợi sữa Amom còn có công dụng gì?

Khi sử dụng viên sủi lợi sữa thảo mộc Amom đều đặn và đúng liệu trình, các mẹ sẽ cảm nhận được công dụng hiệu quả như sau:

  Hỗ trợ giúp lợi sữa, hỗ trợ tăng tiết sữa.

  Ngăn ngừa tình trạng tắc tia sữa, tăng cường quá trình chuyển hóa dinh dưỡng vào sữa mẹ.

  Nâng cao chất lượng sữa, giúp sữa SÁNH – VÀNG – THƠM NGON hơn.

  Thải độc, thanh lọc cơ thể, cải thiện sức đề kháng.

  Nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh

  Chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa và làm chậm sự lão hóa trên da.

Mang đến sự tiện lợi, thơm ngon, dễ uống

  Gọn nhẹ, có thể dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi.

  Dễ pha, chỉ cần thả viên sủi vào ly nước và đợi hòa tan, mẹ có thể uống ngay mà hiệu quả mang lại cũng nhanh chóng.

  Mùi vị thơm, ngon và cực kỳ dễ uống

Bên cạnh đó, Amom cam kết sẽ đồng hành suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ để các mẹ hiểu rõ về nguồn dinh dưỡng mà các mẹ đang nuôi bé để bé phát triển một cách hoàn hảo nhất. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong ngành Mẹ và Bé và cả những chuyên gia Sức khỏe, Bác sĩ hàng đầu Việt Nam, Amom khẳng định sẽ tạo dựng sự khác biệt so với các sản phẩm lợi sữa khác trên thị trường, dẫn dắt các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ chuẩn khoa học một cách nhàn tênh, đồng thời giúp bé yêu phát triển toàn diện nhất!

Theo: TCTTT