Sự kiện Hội tụ doanh nhân Đài Loan với 1300 nhà kinh doanh tham dự sắp diễn ra

Với cương vị người sáng lập Alaska YES Daily Income System và nhà đầu tư chuỗi kinh doanh toàn cầu của Dongsen, Fanny muốn thông qua sự kiện Hội tụ doanh nhân Đài Loan để đẩy mạnh hợp tác kinh tế và chia sẻ những câu chuyện thành công. 

Sự kiện Hội tụ doanh nhân Đài Loan đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Với mục đích kết nối doanh nhân toàn cầu để hợp tác đẩy mạnh kinh tế sau dịch Covid-19, sự kiện đã thu hút nhiều nhà kinh doanh đến từ Mỹ, Singapore, Trung Quốc,… và các quốc gia khác đến tham gia.

Với số lượng 1300 vé, chương trình nhanh chóng bán hết sạch trong vòng 30 phút kể từ khi bắt đầu công bố. Dù tất cả doanh nhân phải thực hiện cách ly nhưng rất nhiều người vẫn chấp nhận để góp mặt trong sự kiện này. Điều này đã chứng minh được quy mô và tầm ảnh hưởng của chương trình Hội tụ doanh nhân Đài Loan đối với hiệu quả kinh tế mang lại trong xu hướng ngày càng chuyển động.

Sự kiện Hội tụ doanh nhân Đài Loan đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà kinh doanh đến từ các quốc gia.

Sự kiện do Fanny – người sáng lập đội Alaska YES Daily Income System đứng ra tổ chức. Cô lớn lên ở Việt Nam trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Trong thời gian đầu sang Đài Loan, Fanny gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ khi không nói được tiếng Trung. Ngay sau đó, cô quyết định bổ túc tiếng Trung tại một trường tiểu học gần nhà. Thậm chí, cô còn xuất sắc tốt nghiệp đại học và trở thành thạc sĩ ở Đài Loan.

Fanny – người sáng lập đội Alaska YES Daily Income System đứng ra tổ chức sự kiện.

Với tham vọng của mình, Fanny đã sử dụng khả năng ngoại ngữ để đảm nhận công việc phiên dịch tại ủy ban lao động. Tinh thần nỗ lực biến khuyết điểm thành ưu điểm này khiến nhiều người nể phục. Chưa dừng ở đó, cô còn học đầu tư bất động sản cùng bạn bè. Thành quả đầu tư đã giúp Fanny mua được nhà riêng vào năm 23 tuổi. Tuy nhiên, cô phải đánh đổi lại bằng một cuộc sống áp lực làm bốn công việc cùng lúc và chỉ ngủ 3 -4 tiếng mỗi ngày.

Fanny là người Việt trở thành nữ doanh nhân thành công tại Đài Loan.

Chia sẻ nguyên nhân về động lực khiến cô quyết tâm đối diện với tất cả khó khăn, Fanny cho biết: “Tôi là một người thích học hỏi, bởi vì tôi tin rằng học tập có thể nâng cao giá trị và kiến thức của bản thân, đồng thời có thể kết giao nhiều bạn mới và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. Vì vậy, tôi đã không ngừng học tập sau khi đến Đài Loan”.

Niềm đam mê học hỏi là một trong những yếu tố giúp Fanny thành công.

Tuy nhiên, khoảnh khắc Fanny quyết định đầu tư vào chuỗi kinh doanh toàn cầu của Dongsen mới là lúc khiến nhiều người ngưỡng mộ về tài năng của cô. Tiềm năng phát triển nền tảng thương mại điện tử của Dongsen khiến cô kiên quyết đầu tư. Nền thương mại điện tử này cho phép nhiều bà nội trợ có thể làm chủ thời gian chăm sóc gia đình, công việc. Dongsen giúp 90% công việc được thực hiện trên Internet và khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát giờ giấc làm việc.

Quyết định đầu tư vào Dongsen đã giúp Fanny đứng lên đỉnh cao sự nghiệp.

Chỉ 6 tháng, Fanny đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang 24 quốc gia với thu nhập 14 tỷ. Cô hy vọng sẽ dẫn dắt các đối tác phát triển ra 30 quốc gia trong năm nay. Cô ấy cũng mong muốn xây dựng doanh số một tỷ với mục tiêu kiếm được 10.000 nhân dân tệ mỗi ngày. Fanny đang cố gắng định hướng cho người dân biết tận dụng công nghệ kinh doanh và lập nghiệp thành công nhanh nhất hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Fanny mong muốn xây dựng doanh số một tỷ trong tương lai với mục tiêu kiếm được 10.000 nhân dân tệ mỗi ngày.

Với thành công và kinh nghiệm của mình, Fanny đã quyết định tổ chức sự kiện Hội tụ doanh nhân Đài Loan. Tại đây, cô mong muốn có thể chia sẻ câu chuyện kinh doanh và bí quyết đầu tư đến với những doanh nhân khác. Thông qua đó tạo nên một chương trình giao lưu hợp tác và đẩy mạnh kinh tế sau dịch Covid-19. Sự kiện Hội tụ doanh nhân Đài Loan diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 27/9 tại: 好運來際州宴展中心 台中市北屯區崇德路三段833號.

BTV tai Đài Loan Kim Huyền: Line ID 0941838789