Hé lộ sự thật đằng sau đoạn clip tiểu tam bị đánh ghen trên phố Tô Hiệu

Sau khi đoạn clip đánh ghen trên phố Tô Hiệu lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã phát hiện đây chỉ là một video quay lén được dàn dựng cho một chương trình. 

Mới đây, một đoạn clip đánh ghen trên phố Tô Hiệu đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong video, người vợ đã phát hiện chồng mình đang hẹn hò cùng nhân tình. Thế nhưng, người chồng lại đánh vợ để bảo vệ nhân tình rời khỏi. Hành động bạo lực của gã đàn ông đã khiến mọi người có mặt ở hiện trường không khỏi phẫn nộ.

đoạn clip đánh ghen trên phố Tô Hiệu gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh: Internet.

Sau khi can ngăn, nhân tình và người chồng đi lên xe hơi. Tuy nhiên, cô gái trẻ lại buông lời thách thức người vợ:Đàn bà thì phải biết giữ chồng”. Lời nói này khiến mọi người bức xúc, cổ vũ người vợ ra tay trừng trị nhân tình. Một số người còn cố gắng cản người chồng để cô vợ có thể đánh ghen. Thậm chí, một số người phụ nữ còn khuyên rằng: “Đều là phụ nữ với nhau đừng nên nói những điều như thế”.

Danh tính của “tiểu tam” trong đoạn clip là nữ diễn viên Trang Abby. Ảnh: Internet.
Bằng chứng cho thấy video chỉ là camera ẩn của đài truyền hình. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra tên tuổi của “tiểu tam” trong đoạn clip là nữ diễn viên Trang Abby của series sitcom “Đừng bao giờ coi thường người khác”. Tuy nhiên, bằng chứng khác lại cho thấy đoạn clip trên thực chất là một video quay lén được dàn dựng. Dù sự thật đã được phơi bày nhưng diễn viên Trang Abby vẫn nhận về hàng loạt chỉ trích. Thậm chí, trang cá nhân của mẹ cô cũng bị cư dân mạng vào tấn công.