Sự thật về động thái cười bí ẩn của phạm anh khoa khi trở lại trang cá nhân sau scandal ‘gạ tình’

Giữa lúc Phạm Lịch bức xúc vì Thuỳ Trang khơi gợi chuyện ồn ào cũ thì Phạm Anh Khoa lại có động thái lạ gây tò mò.

Vụ việc Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch “tố” gạ tình tưởng chừng như đã lắng xuống thì gần đây lại xôn xao trở lại khi bà xã nam ca sĩ nhạc rock có những chia sẻ khác về ồn ào của chồng và nữ vũ công. Phạm Lịch cũng không ngần ngại đáp trả trong sự bức xúc, chỉ đích danh Thuỳ Trang cố tình khơi gợi chuyện cũ.

Scandal bất ngờ ồn ào trở lại, giữa lúc công chúng đang ngán ngẩm thì Phạm Anh Khoa lại bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái cười “ha ha” trên trang cá nhân. Động thái cười bí ẩn của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò vì không hiểu anh đang ẩn ý điều gì giữa lúc Phạm Lịch đang rất bức xúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, vợ Phạm Anh Khoa đã lên tiếng đính chính việc Facebook của nam ca sĩ nhạc rocker đã bị hack và dòng trạng thái trên trang cá nhân là đến từ hacker.

Động thái cười bí ẩn của Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân giữa lúc vụ việc “gạ tình” Phạm Lịch ồn ào trở lại khiến công chúng tò mò.

Trước đó, khi bà xã của Phạm Anh Khoa – Thùy Trang có chia sẻ trong một bài phỏng vấn về việc Phạm Lịch cố tình gây chiêu trò, đe doạ trong câu chuyện “gạ tình” gây ồn ào trong thời gian vừa qua.

Phạm Lịch sau đó cũng đăng đàn bức xúc, chỉ đích danh: “Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện, em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kali máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ, lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng”.

Trước đó, những hình ảnh hiếm hoi của Phạm Anh Khoa và bã xã đều gầy gò, hốc hác trông thấy sau scandal ầm ĩ.

Nguồn: Pose.com.vn