Subeo cùng Cường Đô La rửa siêu xe, ra dáng anh hai khiến cộng đồng mạng thích thú

Sau khi trở thành anh, Subeo cho thấy bản thân đã trưởng thành khi liên tục tự giác phụ giúp bố mẹ.

Những hình ảnh mới nhất của Subeo khiến nhiều người cảm thấy cậu bé đã trưởng thành rất nhiều so với trước đây. Mới đây, Cường Đô La tiếp tục gây chú ý khi khoe ảnh quý tử rửa siêu xe cùng mình. Hành động tự giác của con trai khiến Cường Đô La vô cùng tự hào: “Cậu Hai rửa xong là banh luôn cái nhà. Đây là khoảng thời gian vui vẻ của hai bố con".
Subeo ra dáng anh hai khi cùng bố rửa siêu xe. Ảnh: Internet.
Sau khi con gái chào đời, Cường Đô La vẫn cho thấy tình yêu dành cho Subeo chưa bao giờ thay đổi. Bằng những hành động nhỏ, nam doanh nhân cũng chứng minh tình cảm ấm áp giữa hai bố con. Cách đây không lâu, Cường Đô La đã tự mình đưa con trai đến trường trong ngày đi học trở lại. Subeo được bố đưa đi bằng xế hộp sang trọng. Thậm chí, Cường Đô La còn dành thời gian đi bộ cùng con đến cổng trường. Chưa dừng ở đó, Cường Đô La còn gọi con trai bằng biệt danh “Anh hai” để chỉ việc Subeo vừa lên chức sau khi em gái vừa chào đời: “Anh hai chuẩn bị để sáng mai nhập học lại”.
Cường Đô La đưa con trai Subeo đến trường. Ảnh: Internet.
Subeo tên thật Nguyễn Quốc Hưng, là con trai của doanh nhân Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Vào ngày 21/6/2010, cậu bé ra đời trong sự yêu thương và niềm hạnh phúc từ bố mẹ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của lại tan vỡ vì Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La quyết định chia tay. Sau khi đường ai nấy đi, hai người lần lượt tìm được tình yêu mới. Subeo liên tục sống luân phiên cùng bố mẹ trong những năm gần đây. Chưa dừng ở đó, cậu còn có mối quan hệ gần gũi với Đàm Thu Trang và Kim Lý.