Suboi tung Bản Lyric Mv N- Sao Thu hút với lời bài hát đầy thú vị

N-SAO? Là sản phẩm mới của rapper Suboi lấy cảm hứng từ đời sống chân thật với những góc nhìn đa nhiều. Từ đó, sản phẩm mang đến những thông điệp chân thật, ý nghĩa giữa cuộc sống.

[yarpp]

 Mv sẽ được ra mắt vào 2/8 trên kênh youtube của Suboi. Tuy nhiên trước sự tò mò của khán giả về sản phẩm với cái tên ‘N-Sao’ Suboi đã tung bản Mv Lyric N-Sao thu hút hàng chục ngàn lượt nghe sau 1 ngày ra mắt.

Ngay sau khi bản Lyric được ra mắt khan giả đã rất thích thú với những câu hát của Suboi về cuộc sống, thông điệp cô truyền tải trong sản phẩm. Đằng sau của cảm hứng đó, Suboi muốn nhắc đến những con người trong xã hội phải làm việc cật lực để kiếm sống trong màn đêm như: Người bán vé số, người bán bánh mì, người bán DVD - CD, những người công nhân, những nữ văn phòng phải làm việc trễ,… Những sự quan sát đầy tinh tế và trải nghiệm của Suboi qua từng khuôn hình đã mang đến tính chất gần gũi hơn đến khán giả.

Với những câu hát như:  N-sao mà thời bây giờ FA là nhục nhã nà? N-sao mà giải thích? fhochuyện mình cho người ta nà? N-sao mà đang chạy xe đứng lại là xìa ra nà? N-sao mà đóng tiền, đóng phạt rồi đóng phim nà? Đụng vô chuyện thì mình im nà? N-sao mà giữa đám đông vẫn thấy mình cô đơn? Còn sao mà giúp người ta làm ơn chút xíu là kê đơnnnnn nà? N-sao? n-sao? N-sao mà không biết mà ý kiến thì nhao nhao? N-sao mà 25 tuổi giấc mơ lại chết?

Trong đó, Suboi khai thác những vấn đề được nhiều người quan tâm như FA. Và với Suboi thì FA không phải là một vấn đề quá quan trọng để được bàn tán. Hay sự cô đơn của một ý kiến giữa đám đông, của một cô gái trong làng hip-hop, ném đá trở thành xu hướng,… Những vấn đề được cập nhật nhanh chóng dưới góc nhìn của Suboi đều được khai phá.

Từ đấy, Suboi mong muốn mỗi người hãy xây dựng cho mình một kiến thức vững vàng từ việc học, chăm lo gia đình thay vì đi chọc phá gia đình, xã hội. Những câu chuyện nhẹ nhàng, những thông điệp ý nghĩa được Suboi dốc tâm xây dựng và gởi gắm qua N-SAO?.

Chất nhạc của Suboi vẫn cuốn hút và truyền đi những vẻ đẹp của nghệ thuật đương đại. Có thể thấy, sự uyển chuyển với những khúc quanh, luyến láy nhẹ nhàng quen thuộc như những lời nói chuyện hằng ngày trong cuộc sống đã mang “N-SAO?” trở nên cuốn hút và đáng khám phá.

Sau 2 năm kể từ sản phẩm “Đời”, Suboi hứa hẹn làm nên một cơn sốt mới, hấp dẫn và thú vị hơn. Bởi ngay từ cái tên “N-SAO?” vừa được hé lộ, Suboi đã khiến nhiều người thắc mắc và trông đợi. Dự án mới của Suboi cũng đánh dấu hình ảnh của Suboi trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống với tầm nhìn rộng hơn được thể hiện trong ca từ, chủ đề đến cuộc sống. Mv N-Sao sẽ được ra mắt vào ngày 02/08 trên kênh youtube của Suboi.