Sức nóng tại phim trường trong buổi ghi hình đầu tiên của đường đua Running Man Việt – Chạy Đi Chờ Chi đúng là “không phải dạng vừa đâu”!

Sau khi công bố 3 trên 7 thành viên cố định của đường đua hot nhất Việt Nam Running Man – Chạy Đi Chờ Chi 2019, dàn cast cùng ekip chương trình đã chính thức khai máy ngày quay đầu tiên với mức độ đầu tư máy móc thiết bị siêu khủng hoàn toàn từ Hàn Quốc.
Sau chuỗi ngày dài thấp thỏm chờ đợi, những fan hâm mộ Running Man đã có thể tận hưởng không khí sôi nổi thông qua những hình ảnh hậu trường buổi ghi hình đầu tiên.

Ngay buổi quay đầu tiên, ngoài ấn tượng về ekip thần thánh từ SBS thì “bật mí” luôn là các yếu tố hài hước và siêu “bựa” đậm chất Running Man đã được khai thác một cách triệt, bảo đảm cực kỳ thú vị và tràn đầy hào hứng. Mặc dù chỉ là những hình ảnh hậu trường không quá chi tiết nhưng tinh thần và khung cảnh buổi quay đã khiến cư dân mạng không khỏi “chao đảo”, mong ngóng.

Với một loạt hình ảnh được tung ra, cư dân mạng lại có dịp háo hứng, đoán già đoán non về thử thách và địa điểm tiếp theo của chương trình.

Đặc biệt, chương trình còn rất biết cách “làm khó” người hâm mộ khi chỉ tung ra hình ảnh đầy đủ của bộ ba “soái ca” vừa được công bố trong dàn cast chính thức trước đó. Những thành viên còn lại chỉ được chụp phía sau lưng, “lực lượng hoàn chỉnh” của Running Man bản Việt vẫn còn là ẩn số khiến khán giả tha hồ hồi hộp đoán mò .

Anh chàng “Bắp” Ngô Kiến Huy lại tỏ vẻ vô cùng hào hứng và phấn khích khi chính thức tham gia đường đua.
Bạn có nhận ra những “bóng mờ” phía xa kia có ai trông “quen quen” không?
Với sự đầu tư “khủng” đến từ nhà sản xuất, một phiên bản Running Man Việt Nam đặc sắc sẽ khiến bạn không thể “nhắm mắt làm ngơ”.
Các fan hâm mộ Running Man vô cùng phấn khích với khi chiếc bảng tên “trong truyền thuyết” cũng đã được hé lộ.
Cùng đón xem những thông tin tiếp theo trên fanpage chính thức của chương trình để “Chạy đi chờ chi” cùng Running Man Việt Nam trong suốt mùa hè này, bắt đầu vào tháng 4/2019 nhé.